Áo Kỷ Niệm 35 Năm Ra Trường

Mới nhất
  • Mới nhất
  • Mua nhiều
  • Giá: thấp → cao
  • Giá: cao → thấp
  • Khuyến mãi nhiều
  • Bình chọn cao
Thu gọn nội dung

Diện cùng nhau mẫu áo kỷ niệm 35 năm ra trường trong ngày gặp mặt thật sự là điều ý nghĩa mà bất cứ tập thể lớp nào cũng không nên bỏ qua. Chính những chiếc áo đồng phục họp lớp ấy sẽ là sợi dây kết nối và gợi nhắc nhớ về những kỷ niệm của một thời cắp sách.

35 năm ngày ra trường, mỗi cá nhân phải bộn bề với công việc riêng của mình để lo cơm áo gạo tiền cho gia đình, cho bản thân mình. Các thành viên thường ít có thời gian để quan tâm hay nhắc nhớ đến những kỷ niệm đẹp, những ký ức cũ kỹ năm nào. Ấy vậy mà khi 30 năm sau gặp lại, niềm hân hoan trào dâng và cảm nhận dường như mọi thứ chỉ vừa xảy ra từ hôm qua vậy, nó tràn trề ùa về khiến ai cũng phải bồi hồi xúc động.

Cứ mỗi dịp họp mặt, tình cảm bạn bè lại càng khăng khít với nhau hơn. Mọi người có thể chia sẻ và giải tỏa những khó khăn, thăng trầm về những chuyện xảy đến với chúng ta những năm tháng vừa qua. Hay cùng nhau chụp ảnh lưu niệm với mẫu áo kỷ niệm 30 năm ra trường mang thông điệp riêng của tập thể mình. Giây phút bạn bè bên nhau thật thiêng liêng và cao quý lắm phải không nào!

>>> Liên hệ BiCi nhận tư vấn miễn phí ngay!!!

hotline

BST Mẫu Áo Kỷ Niệm 35 Năm Ra Trường Đẹp Nhất Tại BiCi

Ngay bên dưới đây là BST mẫu áo kỷ niệm 35 năm ra trường đẹp nhất được các nhà mốt chuyên nghiệp tại BiCi thiết kế. Cùng chiêm ngưỡng và tham khảo để tìm cho tập thể của mình những thiết kế đẹp ưng ý nhất bạn nhé.