Áo Kỷ Niệm 40 Năm Ra Trường

Mới nhất
  • Mới nhất
  • Mua nhiều
  • Giá: thấp → cao
  • Giá: cao → thấp
  • Khuyến mãi nhiều
  • Bình chọn cao
Thu gọn nội dung

40 năm ngày ra trường, những cô nhóc cậu nhóc năm nào ngày nay đầu có thể đã phai màu tóc. Những ký ức tuổi học trò đạp xe góc phố thật đẹp.. Mong một lần được ngồi lại hàn huyên, trao tay nhau những món quà ý nghĩa, kể cho nhau nghe chuyện xưa cũ, nói với nhau chuyện ngày ấy - bây giờ. Giây giúp ấy sẽ càng ý nghĩa, cuộc gặp mặt sẽ càng trọn vẹn nếu các thành viên diện cùng nhau mẫu áo kỷ niệm 40 năm ra trường.

Đời người ngắn ngủi, quá khứ rồi cũng sẽ trở thành kỷ niệm. Nếu như có thể, những dịp gặp mặt lớp, gặp mặt bạn bè sau 20 năm, 30 năm hay 40 năm... sẽ thật ý nghĩa biết bao. Giây phút cùng nhau khoác trên mình chiếc áo đồng phục họp lớp, bao nhiêu con người, cùng 1 màu áo, cùng 1 logo, cùng chung những kỉ niệm, để rồi ta cùng ngôi lại với nhau, ôn lại tình bạn xưa: Bạn học cũ, đã lâu không gặp! Nghe thôi đã cảm thấy thật HẠNH PHÚC!

Sau 40 năm, họp lớp ngày nay đã trở thành bữa tiệc cuộc sống, là khoảng thời gian ai cũng mong đợi, để rồi mỗi người chợt nhận ra rằng, dẫu thời gian có vô tình như nước chảy, dẫu cuộc đời trôi qua như mây khói, nhưng chỉ có tình bạn học là vô cùng khó quên…

Và những mẫu áo đồng phục kỷ niệm 40 năm ra trường ấy chính là sợi dây kết nối mỗi con người trong một tập thể.

>>> Liên hệ BiCi nhận tư vấn miễn phí ngay!!!

hotline

BST Mẫu Áo Đồng Phục Kỷ Niệm 40 Năm Ra Trường Đẹp Thiết Kế Bởi BiCi.Vn

Ngay bên dưới đây là BST mẫu áo đồng phục kỷ niệm 40 năm ra trường đẹp nhất được thiết kế bởi các nhà mốt chuyên nghiệp của BiCi.Vn. Cùng chiêm ngưỡng và tham khảo để tìm cho tập thể của mình những thiết kế đẹp ưng ý nhất bạn nhé.