Tạp Dề Quán Cafe

Mới nhất
  • Mới nhất
  • Mua nhiều
  • Giá: thấp → cao
  • Giá: cao → thấp
  • Khuyến mãi nhiều
  • Bình chọn cao
Thu gọn nội dung

Tạp dề quán cafe là yếu tố tạo nên sự chuyê nghiệp cho thương hiệu cũng như hỗ trợ tốt cho người mặc trong công việc. Bạn đang muốn làm tạp dề cho nhân viên mà chưa tìm hiểu được địa chỉ may tạp dề đẹp, theo yêu cầu? Hãy đến ngay với Đồng Phục BiCi để hiện thực hóa mong muốn của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất nào!

>>> Liên hệ BiCi tư vấn tạp dề đồng phục ngay

49+ Mẫu Tạp Dề Quán Cafe | May Và In Tạp Dề Quán Cafe Tại BiCi

Tại Sao Tạp Dề Quán Cafe Là Cần Thiết?

Với nhu cầu tiêu dùng của đại đa số người dân hiện nay, nhiều quán cafe đã được ra đời và phát triển nhanh chóng. 

Đối với đầu bếp tại các nhà hàng, quán ăn, tạp dề là vật che chắn dầu mỡ, bụi bẩn,…còn đối với nhân viên phục vụ tạp dề xem như một bộ đồng phục tạo nên sự chuyên nghiệp, lịch sự. Tạp dề quán cafe cho nhân viên phục vụ có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau phù hợp với từng phong cách, đặc điểm riêng của từng thương hiệu.

Tạp dề quán cafe
Tạp dề quán cafe

Nói đến các thương hiệu cafe, ngon thôi là chưa đủ, sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ cũng như hình ảnh của người nhân viên cũng đóng vai trò quan trọng. Nói cách khác, không gian quán đẹp và cung cách phục vụ của nhân viên lịch sự, chu đáo sẽ là những yếu tố níu chân Khách hàng. 

Nếu là một nhà đầu tư quán café, để không làm khách hàng của bạn khó khăn trong việc phân biệt nhân viên quán bạn với các khách hàng khác, bạn nên chuẩn bị cho nhân viên của mình những bộ đồng phục quán cafe đẹp mắt, không những vậy những bộ đồng phục còn tăng thêm tính chuyên nghiệp cho thương hiệu của quán.

Bên cạnh đó, đồng phục tạp dề quán cafe cho nhân viên phục vụ sẽ giúp bảo vệ quần áo của nhân viên tránh được những vế bẩn cũng như bảo về an toàn cho viên trong quá trình làm việc, tiếp xúc với thức uống có nhiệt độ nóng – lạnh khác nhau.

Những Mẫu Tạp Dề Quán Cafe Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Dưới đây là những loại mẫu tạp dề dành cho quán cafe được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi thiết kế ổn và hiệu quả sử dụng tiện lợi, bao gồm:

Mẫu tạp dề quán cafe dạng yếm hay dạng dài

Đây là loại tạp dề cafe thường xuyên được người dùng lựa chọn, nhất là dành cho các nhà hàng hay quán cafe. Tạp dề dài có thể che phủ được từ phần ngực cho đến phần chân của cơ thể người dùng. Thiết kế của loại tạp dề này đơn giản mà lại dễ sử dụng.

Ngoài ra chúng còn có nhiều tác dụng, ví dụ như bảo vệ được phần nhiều diện tích bề mặt trang phục và da của người sử dụng. Đồng thời, những chiếc tạp dề dài cũng được thiết kế phần túi tiện lợi phía trước nên người mặc có thể bỏ những vật dụng nhỏ cần thiết để tiện lợi cho công việc của mình. 

Tạp dề quán cafe dạng ngắn hay dạng vuông ngang hông

Đây là loại tạp dề phục vụ có thiết kế kéo dài từ phần thắt lưng xuống dưới đầu gối hoặc giữa bắp chân, hay mắt cá chân, tùy thuộc vào yêu cầu của nhà sản xuất may, in tạp dề.

Tạp dề dạng ngắn dành cho những nhân viên phục vụ khách hàng hoặc bồi bàn ở các quán café, nhà hàng, khách sạn giúp mang lại cảm giác lịch sự và sạch sẽ, hơn nữa khá tiện dụng vì không liên quan nhiều đến công việc chế biến.

Lưu Ý Khi May Tạp Dề Đồng Phục Cho Quán Cafe

Khi các chủ quán cần lựa chọn những mẫu tạp dề dành cho quán cafe, bên cạnh kiểu loại, thiết kế thì các bạn cũng cần chú ý đến những yếu tố như là:

Màu sắc

Nên chọn màu sắc phù hợp với màu sắc của thương hiệu, tone màu của nội thất và ngoại thất để tạo nên phong cách thống nhất. Nhờ vậy sẽ tạo dựng được sự ấn tượng đối với các vị khách hàng. Lưu ý không chọn những tone màu quá chói mắt để không làm ảnh hưởng đến thị giác cũng nên cảm nhận ban đầu của thực khách.

Hình in trên tạp dề

Để quảng bá thương hiệu của mình đến các khách hàng, các chủ quán sẽ sử dụng nhiều phương thức và in logo lên tạp dề, hình ảnh thương hiệu, slogan lên các tạp dề cũng là một sự cách hay. Bởi các vị khách sẽ chú ý nhiều hơn đến thương hiệu và sự chuyên nghiệp nếu tiếp xúc nhiều với những nhân viên của quán.

Mẫu tạp dề quán cafe

Dựa theo những tiêu chi khác nhau về sự thoải mái tiện dụng mà các đơn vị kinh doanh có thể lựa chọn kiểu tạp dề ngắn hoặc tạp dề dài như BiCi vừa giới thiệu trên. 

Độ bền

Những mẫu tạp dề quán cafe được làm từ chất liệu bền, thoải mái khi sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, hiệu quả sử dụng lại cao.

Giá thành

Nên xem xét và cân nhắc để đầu tư khoản chi phí phù hợp giúp bạn mang về mẫu đồng phục tạp dề quán cafe chất lượng giúp tạo được hiệu quả trong kinh doanh như mong muốn.  

Nếu bạn có ý định làm tạp dề quán cafe tại Đà Nẵng, hãy liên hệ ngay với BiCi để được tư vấn chi tiết và báo giá chính xác nhé. Nếu chưa tìm được mẫu tạp dề ưng ý, bạn có thể tham khảo những thiết kế mẫu tạp dề quán cafe đẹp được thiết kế bởi các nhà mốt chuyên nghiệp của chúng tôi.