ao-dong-phuc-ky-niem-35-nam-ra-truong-mau-xanh-bich
  • ao-dong-phuc-ky-niem-35-nam-ra-truong-mau-xanh-bich
  • ao-dong-phuc-ky-niem-35-nam-ra-truong-mau-xanh-bich

Áo Đồng Phục Kỷ Niệm 35 Năm Ra Trường Màu Xanh Bích

Giá bán: 00 ₫

1️⃣ Áo đồng phục kỷ niệm 35 năm ra trường màu xanh bích dành cho các cựu học sinh sinh viên đã ra trường lâu ngày. 1️⃣ Cùng ôn lại kỷ niệm thuở còn ngồi trên ghế nhà trường bằng cách đặt may áo đồng phục lớp trong ngày gặp lại nào. 1️⃣ Liên hệ BiCi ngay để được tư vấn và thiết kế!

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Áo đồng phục kỷ niệm 35 năm ra trường màu xanh bích là điều không thể thiếu trong dịp kỷ niệm 35 năm ra trường. Một mẫu đồng phục kỷ niệm 35 năm ra trường sẽ là một lựa chọn lý tưởng khi bạn sắp tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ra trường. Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng cho tập thể lớp mình thật nổi bật và ấn tượng ngày về trường đừng ngần ngại, hãy cùng khám phá ngay nhé. 

>>> Liên hệ tư vấn may áo kỷ niệm 35 năm ra trường ngay

Áo Đồng Phục Kỷ Niệm 35 Năm Ra Trường Màu Xanh Bích

Nét đẹp áo đồng phục màu xanh bích

Áo đồng phục màu xanh bích với thiết kế logo ấn tượng với con số 35 in trên áo là một điểm nhấn khiến người ta cảm thấy thích khi bắt gặp. Cùng với đó là thiết kế đơngiản, cổ tròn, tay ngắn phong cách năng động nhưng lại phù hợp với nhiều đối tượng. 

✓ Áo được làm trên chất vải cotton 4 chiều co dãn, mềm mịn và thoáng mát. Cho bạn một ngày hoạt động thoải mái mà không bị gò bó hay khó chịu. 

>>> Bạn có thể tham khảo ngay những mẫu đồng phục họp lớp đẹp và ấn tượng nhất tại đây. 

Mẹo nhỏ giúp giữ áo đồng phục kỷ niệm 35 năm màu xanh bích được lâu

✓ Đối với một chiếc áo với hình in và dòng chữ ý nghĩa như vậy chắc hẳn sẽ được nhiều người giữ lại làm kỷ niệm. Vậy làm sao để giữ hình in trên áo đồng phục kỷ niệm được lâu?

✓ Trong lần đầu tiên giặt bạn không nên giặt bằng máy giặt để tránh bong hình, chữ in trên áo bởi vì thời gian in nếu chưa được lâu thì sẽ làm bong tróc ra. 

✓ Không nên phơi trực tiếp hình in dưới nắng mà nên phơi bề trái của áo để đảm bảo hình, chữ in trên áo không bị phai màu nhanh. Áo của bạn cũng sẽ được giữ mới lâu hơn. 

✓ Khi treo áo không nên để nơi ẩm, có hơi nước bởi chất vải cotton rất dễ hút ẩm, nếu để ở nơi ẩm sẽ làm mốc hình in hay xuất hiện những mảng ố bám trên hình in và trên cả áo. 

>>> Tìm hiểu ngay: Cách phân biệt hình in 2D và hình in 3D  

✓ Một mẫu áo đồng phục kỷ niệm 35 năm thật tuyệt như vậy hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những tấm hình đẹp và góp phần cho bạn có một ngày kỷ niệm thật trọn vẹn. 

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn