Áo Kỷ Niệm 20 Năm Ra Trường

Mới nhất
  • Mới nhất
  • Mua nhiều
  • Giá: thấp → cao
  • Giá: cao → thấp
  • Khuyến mãi nhiều
  • Bình chọn cao
Thu gọn nội dung

Mẫu áo kỷ niệm 20 năm ra trường hay áo đồng phục họp lớp 20 năm được nhiều tập thể quan tâm khi có dịp cùng nhau tổ chức ngày họp mặt để kỷ niệm 20 năm ngày ra trường. 

Tuổi học trò đầy hồn nhiên ngày thơ đã khiến mỗi con người chúng ta dù có lớn lên, mỗi một con người có một cuộc sống riêng khác nhau nhưng đều có chung một tinh thần đoàn kết khi nói về nói về những cuộc họp mặt đó.

Thông thường sẽ luôn có những cột mốc để các thành viên lớp quay trở lại dưới mái trường xưa, tổ chức buổi gặp mặt, cùng diện mẫu áo đồng phục họp lớp để tạo nên sự gắn kết và cùng nhau chụp những bức hình lưu niệm ý nghĩa.

Họp lớp 5 năm ra trường, 10 năm ra trường, 15 năm ra trường, 20 năm ra trường, 25 năm ra trường, 30 năm ra trường. Nhưng dường như 20 năm là khoảng thời gian đẹp được nhiều tập thể lựa chọn nhất. Vì sao ư? tuy không quá dài cũng chẳng ngắn nhưng trong 20 năm đó chất chứa rất nhiều các kỷ niệm đẹp.

Khoảng thời gian 20 năm gợi nhắc nhớ đến với biết bao kỷ niệm đã trôi qua, quãng thời gian mà chúng ta luôn mong đợi gặp lại thầy cô bạn bè dưới mái trường thân yêu xưa, 20 năm đủ để chúng ta cùng nhau ngồi lại nói về những chuyện đã qua trong cuộc đời.

Đặc biệt, tuổi học trò đáng nhớ luôn gắn liền với những bộ đồng phục, và giờ đây, dù đã xa nhau bao nhiêu năm nhưng vẫn mong rằng chính những mẫu áo đồng phục kỷ niệm 20 năm ngày ra trường đó sẽ là vật kỷ niệm gợi nhắc về những kỷ niệm đã qua. 

>>> Liên hệ BiCi nhận tư vấn miễn phí ngay!!!

hotline

BST Mẫu Áo Đồng Phục Kỷ Niệm 20 Năm Ra Trường Ý Nghĩa Tại BiCi

Ngay bên dưới đây là BST mẫu áo đồng phục kỷ niệm 20 năm ra trường ý nghĩa nhất được các nhà mốt chuyên nghiệp tại BiCi thiết kế. Cùng chiêm ngưỡng và tham khảo để tìm cho tập thể của mình những thiết kế đẹp ưng ý nhất bạn nhé.