Áo Lớp Cổ Raglan

Mới nhất
  • Mới nhất
  • Mua nhiều
  • Giá: thấp → cao
  • Giá: cao → thấp
  • Khuyến mãi nhiều
  • Bình chọn cao
Thu gọn nội dung

Tuổi học trò hồn nhiên gắn liền với những hàng ghế đá, phượng vĩ và cả những chiếc áo đồng phục đậm nét riêng của tập thể lớp. Đó là quãng thời gian đáng nhớ nhất mà mỗi người sẽ mang theo mình mãi về sau. Một trong những thiết kế áo đồng phục được các tập thể lớp yêu thích nhất định không thể không nhắc đến áo lớp raglan. Nội dung hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về kiểu áo này. 

Áo Lớp Raglan Là Gì? 

Sau áo lớp cổ tròn, áo lớp cổ bẻ... áo lớp raglan là kiểu áo chỉ mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây nhưng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các tập thể. Bằng chứng sống là các đơn hàng áo áo raglan được đặt liên tục tại xưởng in đồng phục lớp của chúng tôi. 

Điểm đặc biệt của kiểu áo raglan chính là ở sự linh hoạt trong cách phối màu tạo nên sự khác biệt mà không có bất kỳ mẫu áo nào bắt chướt được. Không chỉ thể hiện sự trẻ trung, năng động đúng với lứa tuổi học trò, áo Raglan còn mang đậm tính thời trang. Vậy chính xác thì áo lớp raglan là như thế nào?

Áo raglan là kiểu áo có phần tay áo được thiết kế theo phong cách raglan, tức là phần ống tay áo sẽ được phối khác màu với màu phông áo. Như vậy, áo raglan thường có 2 tone màu nổi bật đó là màu của phông chính và màu của tay áo. Màu cổ áo thường sẽ cùng tone màu với màu tay áo tạo nên sự hài hòa cho cả tổng thể áo. Chính sự phá cách trong thiết kế màu sắc đã làm nên điểm nhấn riêng của "em" này đấy.  

Không phải ngẫu nhiên mà áo lớp raglan lại được yêu thích như vậy. Bởi sự “ăn ý” giữa màu sắc tay áo cùng phần cổ sẽ làm nên một chiếc áo lớp raglan vô tình trở thành “cực phẩm” thời trang học đường. Cùng với đó, kiểu áo này có thể "cân" hết mọi đối tượng mặc dù là mập, ốm, cao, thấp.... 

Cách Phối Màu Áo Lớp Raglan Ấn Tượng

  • Phối màu tương tự nhau trên áo từ bánh xe màu. Sự đồng điệu về màu sắc sẽ giúp cho chiếc áo raglan của lớp bạn trông thật tự nhiên và thu hút hơn đấy. 
  • Phối màu đơn sắc tone nóng hoặc lạnh rất thích hợp với những tập thể yêu thích sự nhẹ nhàng, đơn giản và thanh lịch. 
  • Phối màu đối lập tạo nên sự ấn tượng và phá cách cho áo đồng phục lớp. 

Đừng để tuổi học trò trôi nhanh một cách đáng tiếc. Hãy cùng tập thể của mình tạo nên những kỷ niệm đẹp khó quên với chiếc áo lớp raglan cực phong cách ấy bạn nhé. Đến với BiCi - địa chỉ may áo lớp raglan đẹp để sở hữu cho mình mẫu áo đồng phục lớp raglan đẹp ấn tượng ngay nhé!  

Khám Phá Ngay Mẫu Áo Đồng Phục Kỷ Yếu Đẹp

Mẫu Áo Đồng Phục Lớp Raglan Đẹp Tại BiCi