GÓC TƯ VẤN

Các Kiểu Áo Thun Đồng Phục Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Mục Lục

  Để giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất, Đồng Phục BiCi xin gửi đến quý vị bài viết về những các loại áo thun đồng phục phổ biến mà chúng tôi thường xuyên sản xuất theo đơn đặt hàng trong những năm gần đây

  kiểu áo thun đồng phục
  Kiểu áo thun đồng phục

  ✅ Áo thun cổ bẻ

  ✅ Áo thun cổ tròn

  ✅ Áo thun cổ trái tim

  ✅ Áo thun raglan

  1. Áo Thun Cổ Bẻ

  Áo thun cổ bẻ là loại áo thun được làm bằng chất liệu vải cotton, vải cá sấu hoặc vải poly; trong đó, ở phẩn cổ áo, người ta dùng loại bo dệt đồng chất liệu may gắn vào thân tạo thành lá cổ bẻ. Với áo thun cổ bẻ, phần đấy cổ được xẻ chính giữa và may thêm 2 lá trụ.

  Áo thun cổ bẻ
  Áo thun cổ bẻ

   

  Loại áo này rất thuận tiện trong việc phối màu giữa thân áo, tay áo và bo tay, bo cổ tạo nên những điểm nhấn khá ấn tượng. Kiểu áo thun đồng phục cổ bẻ là kiểu được lựa chọn nhiều nhất bởi tính lịch sự, trang nhã của nó mang lại cho người dùng.

  2. Áo Thun Cổ Tròn

  Áo thun cổ tròn là loại áo thun có cổ được khoét phía trước theo cung tròn; người ta may viền hay may kiểu bo bằng loại vải dùng may thân áo hoặc loại vải dệt đồng chất liệu. Đồng phục áo thun cổ tròn tạo cảm giác trẻ trung, năng động cho người mặc; chính vì vậy nó thường được các đơn vị có nhân viên vận động nhiều đặt hàng như quán nhậu, công ty lữ hành…

  áo thun cổ tròn
  áo thun cổ tròn

  Áo thun cổ tròn có tay thường được may gập (cắt dạng vay cá) mà không sử dụng bo dệt sẵn như áo thun cổ bẻ. Chính vì thế mà tay không ôm bó vào bắp tay, tạo cảm giác thoáng mát, tự do cho người sử dụng. Mẫu áo thun này cũng có thể dùng cổ khác màu với thân áo, tạo nên điểm nhấn khác biệt; cũng là cách giúp nhận diện thương hiệu 2 màu sắc. 

  >>> Tham khảo một số mẫu áo lớp cổ tròn tại đây!

  3. Áo Thun Cổ Trái Tim

  Áo thun cổ trái tim là kiểu áo thun có phần cổ được may theo hình bầu có góc nhọn dạng trái tim duyên dáng, tạo nên sự cách điệu dễ thương, tươi trẻ. Áo thun cổ tim không phổ biến như áo thun cổ tròn hay cổ bẻ nhưng lại là gu rất được ưa chuộng bởi tầng lớp trẻ với phong cách của những trung tâm spa hay quán cafe, trà sữa dành cho teen.

  áo thun cổ trái tim
  áo thun cổ trái tim

  Áo thun cổ tim sử dụng chất liệu thun cotton, trong đó phù hợp nhất là thun cotton co dãn 4 chiều mà BiCi thường xuyên sử dụng. Đây là mẫu của khách hàng thích thú sự đổi mới, tự tin là cố phần dám thách thức, dám tạo sự khác biệt.

  >>> Tham khảo những mẫu áo lớp cổ tim tại đây!

  4. Áo Thun Raglan

  Áo thun raglan (hay áo giắc lăng) là kiểu áo thun có thân và tay may phối màu; trong đó, phần tay áo và phần vai cùng màu được cắt chéo nối liền tới cổ mà không phải tay nối với thân như áo thông thường.

  áo thun raglan
  áo thun raglan

  Áo thun raglan có thể cắt theo tay ngắn, tay dài hay tay lửng. Áo raglan thường may cổ tròn – Đây là dạng áo được nhiều bạn trẻ ưa thích.

  >>> Tham khảo thêm: Mẫu áo lớp raglan

  Áo đồng phục ngày càng phổ biến, nó như một phần không thể thiếu đối với một doanh nghiệp đang muốn làm tốt nhất việc nhận diện thương hiệu của mình. Hãy lựa chọn cho công ty của bạn các kiểu áo thun đồng phục phù hợp nhất! Và, liên lạc ngay với xưởng áo đồng phục Đà Nẵng khi cần bất kỳ một sự tư vấn hỗ trợ nào! Chúng tôi luôn hi vọng được đồng hành cùng thương hiệu của bạn!

  >>> Liên hệ tư vấn miễn phí ngay

  Các Loại Áo Thun Đồng Phục Phổ Biến Nhất | Đồng phục BICI

   

  Bài Viết Liên Quan:

  Mục Lục Bài Viết

   Tin Mới Cập Nhật