DANH MỤC SẢN PHẨM

Đồng Phục Nhân Viên

Mới nhất
  • Mới nhất
  • Mua nhiều
  • Giá: thấp → cao
  • Giá: cao → thấp
  • Khuyến mãi nhiều
  • Bình chọn cao
Thu gọn nội dung

Đồng phục nhân viên đang được sử dụng ngày càng phổ biến tại các doanh nghiệp hiện nay ở Việt Nam. Nó không chỉ là phương tiện ăn mặc thông thường, nó còn là một trong những công cụ nhận diện thương hiệu điển hình và hiện đại.

>>> Liên hệ đặt đồng phục công ty tại Đà Nẵng ngay

Đồng Phục Nhân Viên Tại Đà Nẵng | Mẫu Áo Thun Nhân Viên Đẹp | Đồng Phục BiCi

Áo thun đồng phục nhân viên có những loại nào?

Áo thun đồng phục nhân viên thông thường có 03 loại cơ bản. Trong đó, có thể kể tên gồm: áo thun cổ tròn, áo thun cổ bẻ, áo thun raglan. Tất cả những loại áo thun này đều có thể đặt theo yêu cầu từ size áo, màu sắc áo cho đến các chi tiết in ấn trên áo như logo, slogan, tên, địa chỉ...

đồng phục nhân viên
đồng phục nhân viên

Áo thun đồng phục nhân viên phổ biến nhất là áo cổ tròn, được nhiều đơn vị lựa chọn, sử dụng trong công việc hằng ngày và cả các chương trình teambuilding. sự kiện mang tính sinh hoạt hoặc truyền thông.

Áo thun đồng phục nhân viên văn phòng có những màu nào?

Những chất liệu vải mà chúng tôi thường xuyên sử dụng trong quá trình sản xuất nằm trong 2 bảng màu chuẩn sau đây.

>>> Xem ngay Bảng màu vải cotton thường dùng may áo thun cổ tròn

>>> Đừng bỏ qua Bảng màu vải cá sấu thường dùng may áo thun cổ bẻ

Những bảng màu vải thun này rất đa dạng về màu sắc, giúp doanh nghiệp dễ dàng chọn lựa trong quá trình thiết kế nhận diện. Đồng thời, đây đều là những dòng vải tốt có tính co giãn cao, giúp thoải mái cho người sử dụng.

đồng phục nhân viên tại đà nẵng

May đồng phục nhân viên tại Đà Nẵng ở đâu?

Tại Đà Nẵng, đồng phục BiCi được biết đến là một doanh nghiệp đi đầu trong hoạt động thiết kế và sản xuất áo thun đồng phục nhân viên. Chúng tôi đã và đang đồng hành với hàng nghìn doanh nghiệp tại địa phương cũng như cả nước trong việc mang đến những mẫu áo đồng phục đẹp và ấn tượng.

Khi khách hàng có nhu cầu về sản phẩm đồng phục nhân viên tại Đà Nẵng, đừng ngần ngại liên lạc với đội ngũ của chúng tôi ngay nhé! Chúng tôi cũng hỗ trợ ship hàng trên phạm vi toàn quốc.

Mẫu áo đồng phục nhân viên đẹp

Dưới đây là những mẫu áo đồng phục nhân viên vô cùng đặc sắc từ các doanh nghiệp, thương hiệu vàng mà chúng tôi đã có cơ hội hợp tác trong suốt những năm qua. Chúc quý anh chị có thể chọn được những bộ đồng phục công ty như ý cho đơn vị của mình!