DANH MỤC SẢN PHẨM

Đồng Phục Họp Lớp

Mới nhất
  • Mới nhất
  • Mua nhiều
  • Giá: thấp → cao
  • Giá: cao → thấp
  • Khuyến mãi nhiều
  • Bình chọn cao
/c/dong-phuc-hop-lop/
Thu gọn nội dung

Đồng phục họp lớp hay còn được gọi là đồng phục hội khóa (hoặc áo họp lớp) là một trong những dòng áo thun đồng phục phổ biến, mang nhiều ý nghĩa nhất. Nó dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau; sử dụng trong các sự kiện gặp mặt của một tập thể đã từng một thời gắn bó trong cùng một mái trường. Đó có thể là cấp một, cấp hai, cấp ba, cao đẳng, đại học hay một khóa nghiệp vụ nào đó...

Đồng phục họp lớp là yếu tố thiết yếu làm nên một sự kiện gặp mặt, hội khóa thành công. Việc đầu tư cho một bộ đồng phục như vậy sẽ giúp lưu lại những hình ảnh kỷ niệm đẹp nhất, như một hành trang cho mỗi con người khi buổi tiệc kết thúc, và mỗi người lại quay về với những bộn bề khác nhau của cuộc sống.

Có những mẫu đồng phục họp lớp nào?

Đồng phục họp lớp 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm, 25 năm, 30 năm, 35 năm, 40 năm, 45 năm... Tất cả đều có những mẫu riêng biệt với những nội dung in ấn có phần giống nhau và cũng có những phần rất khác nhau về mặt ngữ nghĩa.

Những con số cũng thể hiện được một phần nào đó về lứa tuổi; điều này phản ảnh vì sao lại có những nội dung có phần khác nhau. Những người trẻ mang phong cách trẻ trung sẽ có những nội dung mang tính phóng khoáng, cá tính mạnh mẽ và sức sáng tạo dồi dào. Trong khi đó, những anh chị lớn tuổi hơn có thể có những phong cách khác mang phong thái chỉnh chu, thanh lịch và giàu tính mẫu mực hơn.

Mẫu áo đồng phục họp lớp, hội khóa đẹp, dễ thương nhất

Dưới đây là bộ sưu tập của chúng tôi về những mẫu áo đồng phục họp lớp, hội khóa rất đẹp và dễ thương mà nhiều anh chị đã chọn lựa cho sự kiện quan trọng này của mình.