ao-thun-ky-niem-35-nam-hoi-ngo-tri-an-xanh-chuoi
  • ao-thun-ky-niem-35-nam-hoi-ngo-tri-an-xanh-chuoi
  • ao-thun-ky-niem-35-nam-hoi-ngo-tri-an-xanh-chuoi

Áo Thun Kỷ Niệm 35 Năm Hội Ngộ Và Tri Ân Màu Xanh Chuối

Giá bán: 00 ₫

1️⃣ Áo thun kỷ niệm 35 năm hội ngộ và tri ân màu xanh chuối, có ý nghĩa thể hiện mong muốn được trở về những ngày thanh xuân tươi trẻ ngập tràn màu xanh hạnh phúc. 1️⃣ Với màu xanh chuối này, chắc chắn lớp bạn sẽ không bị lẫn giữa sân trường đông người.

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

 Áo thun kỷ niệm 35 năm hội ngộ và tri ân màu xanh chuối, có ý nghĩa thể hiện mong muốn được trở về những ngày thanh xuân tươi trẻ ngập tràn màu xanh hạnh phúc.

3 điểm nổi trội của áo thun kỷ niệm 35 năm hội ngộ và tri ân

- Về màu sắc: Với màu xanh chuối này, chắc chắn lớp bạn sẽ không bị lẫn giữa sân trường đông người bởi sự nổi bật của nó. 

- Chất vải: chất vải là điều mà người sử dụng quan tâm. Hãy thử tưởng tượng nếu trong thời tiết 37 độ nhưng bạn phải mặc một chiếc áo chất vải thô nóng, tỷ lệ nilon cao thì sẽ như thế nào? đương nhiên đó sẽ là một thảm họa thực sự. Ngược lại, nếu bạn mặc một chiếc áo được làm từ loại vải cotton hoặc cá sấu co dãn 4 chiều, thấm hút mồ hôi,..thì sẽ thật tuyệt vời. Tại BICI.VN mọi chiếc áo làm ra đều phải đảm bảo về chất áo tạo sự thoải mái nhất cho người mặc.

- Size áo: Với mỗi người có từng kích cỡ khác nhau thì ắt hẳn việc lựa chọn size áo là điều rất quan trọng khi làm áo đồng phục. Một người nam giới 70kg không thể mặc vừa một chiếc áo size S hay size M cho nam giới. Vì vậy, tại BICI.VN việc quản lý chặt chẽ từng size áo theo đơn đặt hàng của khách hàng rất được coi trọng.

 

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
5./5
(1 đánh giá)
  • 5 100%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn
Đẹp ihinhf

Danh Mục Sản Phẩm