Áo Kỷ Niệm 25 Năm Ra Trường

Mới nhất
  • Mới nhất
  • Mua nhiều
  • Giá: thấp → cao
  • Giá: cao → thấp
  • Khuyến mãi nhiều
  • Bình chọn cao
Thu gọn nội dung

Thấm thoát đã 25 năm trôi qua kể từ ngày chia tay thầy cô, bè bạn và mái trường, kể từ ngày khởi điểm cho một tình thầy trò, một tình bằng hữu sâu sắc vững bền. Để giờ đây, bạn bè lại cùng nhau diện áo kỷ niệm 25 năm ngày ra trường và cùng nhau nhắc nhớ về những kỷ niệm năm nào. Thật là tuyệt đúng không nào!

25 năm ngày ra trường, chừng ấy thời gian xa nhau, để rồi những người lại gặp nhau đây sau bao năm xa cách, có những bạn đã 5 năm, 20 năm, nhưng có những bạn đã 25 năm mới có ngày hội ngộ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm của ngày xưa thân ái.

Không ngoa khi nói rằng, mẫu áo đồng phục kỷ niệm 25 năm ra trường là không thể thiếu để tạo nên ý nghĩa cho ngày trọng đại ấy. Bởi khi nhắc đến họp lớp ai cũng có một tinh thần háo hức được gặp lại bạn bè thầy cô dưới mái trường xưa của tuổi học trò đầy hồn nhiên ngây thơ. 25 năm, ai cũng có một cuộc sống gia đình với công việc riêng, có người giàu có, có người nghèo khổ nhưng trong tất cả tâm trí mỗi người đều hướng về sự đoàn kết.

Khi mặc áo đồng phục họp lớp mọi người sẽ cảm nhận được sự gắn kết, gần gũi, sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để lựa chọn cho mình mẫu áo phong cách để rồi phân biệt kẻ giàu người nghèo, chúng ta hãy cùng nhau mặc chung một mẫu áo có cùng kiểu dáng màu sắc với hình in để cùng nhau vui vẻ hơn.

>>> Liên hệ BiCi nhận tư vấn miễn phí ngay!!!

hotline

BST Mẫu Áo Kỷ Niệm 25 Năm Ra Trường Đẹp Tại Đồng Phục BiCi

Ngay bên dưới đây là BST mẫu áo kỷ niệm 25 năm ra trường đẹp nhất được các nhà mốt chuyên nghiệp tại BiCi thiết kế. Cùng chiêm ngưỡng và tham khảo để tìm cho tập thể của mình những thiết kế đẹp ưng ý nhất bạn nhé.