ao-dong-phuc-ky-niem-35-nam-hong-phan-tuoi-tre-1
  • ao-dong-phuc-ky-niem-35-nam-hong-phan-tuoi-tre-1
  • ao-dong-phuc-ky-niem-35-nam-hong-phan-tuoi-tre-1

Áo Đồng Phục Kỷ Niệm 35 Năm Hồng Phấn Tươi Trẻ

Giá bán: 00 ₫

1️⃣  Áo đồng phục kỷ niệm 35 năm hồng phấn dành cho những tâm hồn tươi trẻ. 1️⃣  Sử dụng chất liệu vải co dãn 4 chiều, khả năng thấm hút mồ hôi tốt,...tạo cho người mặc cảm giác thoải mái trong mùa những ngày nắng nóng.

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

0905016801
[email protected]
Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Áo đồng phục kỷ niệm 35 năm hồng phấn dành cho những tâm hồn tươi trẻ. Sử dụng chất liệu vải co dãn 4 chiều, khả năng thấm hút mồ hôi tốt,...tạo cho người mặc cảm giác thoải mái trong mùa những ngày nắng nóng. Đặc biệt, trong những ngày nhiệt độ cao thì việc mặc một chiếc áo với chất liệu vải như thế nào là điều rất quan trọng. Hiểu rõ điều đó, hôm nay BICI.VN sẽ giới thiệu chung về các loại vải thích hợp cho thời tiết nắng nóng.

3 loại vải thường dùng làm áo thun đồng phục

1️⃣ Vải thun cotton 4 chiều: là chất liệu được ưa chuộng nhất vì phù hợp với mọi vóc dáng, thích nghi tốt trong tất cả các môi trường thời tiết. Độ bền cao, giặt nhanh khô. Hút ẩm, thấm mồ hôi, giảm nhiệt, mang lại sự thoải mái cho người mặc.

1️⃣ Vải thun cá sấu 4 chiều: có màu sắc đa dạng với bảng màu hiện đại phù hợp xu hướng thời trang hiện nay trên toàn thế giới. Với chất liệu sợi spandex chiếm 5% giúp cho vải thun cá sấu 4 chiếu có độ co giãn tốt, bền màu trong quá trình sử dụng và giặt giũ.

1️⃣ Vải thun cotton 65%: Đây là loại vải được khách hàng của BICI.VN ưa thích. Vải mềm, mịn, thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt kết hợp với sợi polyeste 35% giúp cho vải có độ bền cao, khả năng cầm màu tốt và giá thành hợp lý. Vì vậy, đây là loại vải được khách hàng của BICI.VN ưa thích và lựa chọn. 

Hy vọng sau khi đọc những chia sẻ trên của BICI.VN, các bạn đã đưa ra được quyết định lựa chọn loại vải phù hợp cho tập thể lớp của mình

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn

Danh Mục Sản Phẩm