Logo 15 Năm

Mới nhất
  • Mới nhất
  • Mua nhiều
  • Giá: thấp → cao
  • Giá: cao → thấp
  • Khuyến mãi nhiều
  • Bình chọn cao
Thu gọn nội dung

Logo kỷ niệm 15 năm ra trường có ý nghĩa to lớn đối với các thành viên trong một tập thể lớp khi có dịp gặp lại nhau sau bao năm xa cách. 15 năm chưa phải là quá dài nhưng cũng đủ để mọi người nhớ về nhau và mong muốn có dịp hội ngộ. Những thiết kế logo họp lớp 15 năm đẹp mang thông điệp ý nghĩa in lên áo đồng phục hay background sẽ góp phần làm cho ngày gặp mặt trọn vẹn hơn.

>>> Liên hệ Đồng Phục BiCi nhận tư vấn miễn phí ngay

Tổng Hợp Những Mẫu Logo Kỷ Niệm 15 Năm Ra Trưởng Ý Nghĩa

Thiết Kế Logo Họp Lớp 15 Năm Cho Ngày Họp Mặt Thêm Ý Nghĩa

Thiết kế logo họp lớp 15 năm có ý nghĩa quan trọng đối với bữa tiệc họp mặt bạn bè sau 15 năm xa cách. Logo họp lớp 15 năm phải hàm chứa được hết những thông điệp mà tập thể muốn truyền tải từ tên lớp, nhà trường, niên khóa đến số năm ra trường và slogan của ngày họp mặt.

Bởi chiếc áo đồng phục in logo họp lớp 15 năm không chỉ là sợi dây kết nối những người bạn sau bao ngày xa cách mà những thông điệp ý nghĩa trên áo cũng một phần nào nhắc nhớ về những kỷ niệm của một thời học trò ngây ngô hồn nhiên. 

Hơn thế nữa, chiếc áo đẹp với nội dung ý nghĩa đó cũng chính là món quà lưu niệm mà mỗi thành viên sẽ giữ mãi về sau. 

BST Mẫu Logo Họp Lớp 15 Năm Đẹp ý Nghĩa Tại BiCi

Để có thể tìm thấy những ý tưởng cho logo họp lớp 15 năm của tập thể bạn, đừng bỏ qua BST mẫu logo họp lớp 15 năm đẹp ấn tượng được thiết kế bởi đội ngũ chuyên nghiệp của BiCi nhé: