DANH MỤC SẢN PHẨM

MẪU ĐỒNG PHỤC PHỔ BIẾN

  Logo 15 Năm

  Mới nhất
  • Mới nhất
  • Mua nhiều
  • Giá: thấp → cao
  • Giá: cao → thấp
  • Khuyến mãi nhiều
  • Bình chọn cao
  Thu gọn nội dung

  Logo 15 năm có ý nghĩa to lớn đối với các thành viên trong tổ chức vì vậy người thiết kế cần phải dành nhiều tâm huyết để đáp ứng được tốt nhất các yêu cầu. 15 năm là dấu mốc quan trọng đối với các tổ chức. Nó chưa phải là quá dài nhưng để đạt được mốc thời gian này các tổ chức cũng đã phải trải qua nhiều thay đổi, nhiều thăng trầm. Những điều cần chú ý khi thiết kế logo 15 năm sẽ giúp việc thiết kế logo kỷ niệm quãng đường ý nghĩa này của các tổ chức có chất lượng. 

  >>> Liên hệ đồng phục BiCi - Tận tâm tư vấn:

  Tổng Hợp Những Mẫu Logo 15 Năm Ý Nghĩa

  Các yêu cầu đối với logo 15 năm

  Thiết kế logo là việc làm quan trọng thể hiện sự tri ân của các tổ chức đối với quãng đường mà mình đã trải qua. Bởi vậy mỗi một yếu tố của logo phải mang những ý nghĩa nhất định, phải giúp tổ chức truyền tải được hết các thông điệp muốn gửi gắm. Để logo 15 năm mang ấn tượng riêng thì cần phải đảm bảo các yêu cầu sau:

  ✓ Logo phải khiến người dùng cảm thấy dễ nhận biết. Do vậy ngay từ khâu thiết kế logo phải ít tốn kém, các mẫu thiết kế chuộng vẻ giản đơn, tinh tế nhưng có điểm nhấn đặc biệt để tạo bất ngờ.

  ✓ Các biểu tượng được thiết kế trong logo phải phù hợp với đặc điểm riêng của tổ chức nhưng vẫn phải đảm bảo tính cân bằng của các loại hình ảnh trong logo. Nhưng vì logo 15 năm sẽ được dùng để quảng cáo và truyền thông trên các phương tiện đa dạng nên phải đảm bảo được tính linh hoạt của logo khi thiết kế và sử dụng.

  >>> Đừng bỏ lỡ: 50+ mẫu logo 15 năm đẹp và ấn tượng 

  Chú ý khi thiết kế logo 15 năm cho các tổ chức

  ✓ Để có được logo kỷ niệm mang đầy ý nghĩa và đạt các yêu cầu đặt ra thì khi thiết kế logo 15 năm các tổ chức cần phải chú ý một số điểm sau:

  ✓ Thứ nhất là cần phải khai thác được ý tưởng thiết kế logo. Từ những nét phác thảo ý tưởng ban đầu thì đó thì xây dựng thành các bản thiết kế cụ thể thông qua các ứng dụng của máy tính.

  ✓ Logo được thiết kế phải thể hiện được thông điệp, ý nghĩa

  >>> Khám phá ngay: 10+ mẫu logo 10 năm ý nghĩa 

  ✓ Để truyền tải hết thông điệp và cá tính qua logo 15 năm thì khi thiết kế tổ chức phải quan tâm đặc biệt tới thiết kế font chữ sử dụng cho logo. Lựa chọn màu sắc của logo cũng cần được chú trọng để không những thể hiện rõ ý nghĩa hàm chứa mà còn phải có tác dụng về thẩm mỹ, giúp các chi tiết của logo 15 năm được nổi bật hơn. 

  ✓ Mỗi mẫu logo thì nên tiết chế các hiệu ứng sử dụng. Chỉ sử dụng vừa đủ để hiệu ứng phát huy được hiệu quả tốt nhất, tránh rối mắt người nhìn.

  ✓ Cuối cùng là tuyệt đối không nên sao chép ý tưởng của người khác khi thiết kế logo. Điều đó sẽ làm giảm đi ý nghĩa của logo với quãng thời gian trưởng thành và phát triển của riêng tổ chức.

  ✓ Thiết kế logo sẽ đơn giản hơn nếu các tổ chức có thể tham khảo sự tư vấn của các đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan. Bici.vn kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may đồng phục cũng đã tư vấn rất nhiều về thiết kế logo để các tổ chức in ấn trên áo đồng phục. Do đó những lời tư vấn của bici cũng rất hữu ích cho các khách hàng khi cần thiết kế logo.

  >>> Bạn đang mong muốn tìm kiếm mẫu đồng phục đẹp, hãy xem ngay những mẫu áo đồng phục họp lớp được yêu thích hiện nay tại đồng phục BiCi nhé. 

  ✓ Những điều cần chú ý khi thiết kế logo 15 năm sẽ làm cho công tác chuẩn bị sự kiện kỷ niệm lớn của tổ chức trở nên thuận lợi và chu đáo hơn. Hãy để dấu mốc quan trọng này trở nên ý nghĩa hơn với các thành viên.

  Mẫu logo 15 năm đẹp và ý nghĩa tại đồng phục BiCi