HƯỚNG DẪN

Bảng màu vải cá sấu tại đồng phục Đà Nẵng BiCi.Vn

Bảng Màu Vải Cá Sấu

Bảng Màu Vải Cá Sấu này là hình chụp thật các màu vải cá sấu đang được sử dụng tại Đồng Phục Đà Nẵng BiCi. Đây là hình chụp nên chỉ mang tính chất minh họa, mọi thông tin chi tiết về chất liệu vải, màu sắc vải xin liên hệ trực tiếp với BiCi để có thông tin chuẩn xác hơn nữa.

vải thun cá sấu

Bảng Màu Vải Cá Sấu này là loại vải thun chất Cotton 65/35. Loại vải này với nước vải đẹp đồng thời giá cả phải chăng, là lựa chọn số một cho khách hàng trong việc may mặc và in ấn áo đồng phục cho đơn vị, tập thể của mình.

Bảng Màu Áo Thun Cá Sấu

Bảng Màu Áo Thun Cá Sấu được cập nhật liên tục tại đây với hi vọng giúp ích cho tất cả các bạn trong việc lựa chọn màu sắc phù hợp nhất đối với những bộ áo thun đồng phục của mình.

bảng màu áo thun cá sấu
bảng màu áo thun cá sấu

Với nhiều màu sắc khác nhau: từ đỏ, da cam, vàng, lục, lam cho đến chàm, tím đều xuất hiện trong bảng màu vô cùng đa dạng của chúng ta.

May Áo Thun Cá Sấu Tại Đà Nẵng

Đồng Phục Đà Nẵng BiCi là đơn vị chuyên May Áo Thun Cá Sấu Tại Đà Nẵng. Chúng tôi sản xuất và cung ứng cho thị trường cả nước những mẫu áo cá sấu chất lượng, với chất vải tốt, hình in sắc sảo.

Các bạn có nhu cầu làm áo thun đồng phục cá sấu xin hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin chi tiết được cập nhật tại phần LIÊN HỆ.

Tham khảo thêm bảng màu áo thun cotton để có thêm nhiều lựa chọn!

Bài Viết Liên Quan: