QUY ĐỊNH - ĐIỀU KHOẢN

Quy Định Về Giá Thành Sản Phẩm Và Điều Khoản Thanh Toán

Mục Lục

  VỀ GIÁ THÀNH SẢN PHẨM

  Chúng tôi có những chính sách về giá khác nhau, để tránh gây nhầm lẫn trong quá trình làm việc, quý khách hàng vui lòng tham khảo những quy định, chính sách về giá cụ thể của chúng tôi. Chúng tôi cam kết chi tiết và đầy đủ về chính sách giá tại từng thời điểm mà khách hàng giao dịch tại hệ thống chúng tôi.

  Giá thành sản phẩm của chúng tôi công bố tùy theo những yếu tố khác nhau về: số lượng, kiểu mẫu, nội dung thiết kế, in ấn và một số yêu cầu khác. Chính vì vậy, giá sản phẩm sẽ khác nhau tùy thuộc vào các đơn hàng khác nhau.

  Giá thành sản phẩm khác nhau ở những giai đoạn khác nhau. Chúng tôi áp dụng bảng giá đối với thời điểm đang thực hiện trao đổi giao dịch với khách hàng.

  Chúng tôi không chấp nhận mọi hình thức của khách hàng nhằm tăng, giảm giá sản phẩm nằm ngoài khung giá mà chúng tôi công bố.

  Giá sản phẩm chỉ được chiết khấu trong những chương trình cụ thể được chúng tôi công bố chính thức thông qua hệ thống của chúng tôi.

  Giá thành mặc định của hệ thống chúng tôi là giá chưa bao gồm VAT (10%).

  CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

  Chúng tôi nhận cọc 30-50% giá trị đơn hàng. Số tiền đặt cọc cụ thể sẽ được chúng tôi công bố trong quá trình trao đổi, giao dịch. Những khoản tiền cọc của chúng tôi nhận chỉ được xác thực khi có chứng từ rõ ràng (có dấu đỏ từ phía Công ty TNHH BiCi Center)

  Khoản thanh toán còn lại của đơn hàng sẽ được hoàn thành ngay khi chúng tôi bàn giao sản phẩm với chứng từ hợp lệ hoặc theo tiến độ thanh toán được đề cập trong hợp đồng kinh tế cụ thể.

  Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt tại các phòng giao dịch của chúng tôi, tại địa chỉ của khách hàng với chứng từ hợp lệ. Ngoài ra, chúng tôi chỉ chấp nhận thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng của Công ty TNHH BiCi Center hoặc đại diện công ty là Giám đốc và Phó giám đốc phụ trách kinh doanh. Những khoản tiền chuyển khoản tới các tài khoản khác, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi phát sinh sự cố.

  Chúng tôi thực hiện thu lãi suất tương đương 150% lãi suất vay của ngân hàng Vietcombank trong hoạt động chậm thanh toán do lỗi từ phía khách hàng cho những khoản tiền mà khách hàng chưa thanh toán.

  Chúng tôi thực hiện công bố trên hệ thống và thực hiện khiếu nại đến các cơ quan có thẩm quyền về những khoản tiền chậm thanh toán quá 02 tháng (ngoại trừ những đơn hàng có điều khoản hợp đồng chấp nhận quá trình chậm thanh toán này).

  CÔNG TY TNHH BICI CENTER

  Bài Viết Liên Quan:

  Mục Lục Bài Viết

   Tin Mới Cập Nhật