DANH MỤC SẢN PHẨM

Đồng Phục Nhà Hàng

Mới nhất
 • Mới nhất
 • Mua nhiều
 • Giá: thấp → cao
 • Giá: cao → thấp
 • Khuyến mãi nhiều
 • Bình chọn cao
Thu gọn nội dung

Đồng phục nhà hàng chính là bộ mặt của một thương hiệu, nó phản ánh được sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ của một nhà hàng nào đó. Điều này lý giải cho việc vì sao những nhà hàng lớn luôn trang bị cho mình những bộ đồng phục nhận diện thật ấn tượng, ghi điểm trong mắt khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Đây là một dạng đồng phục công ty cần thiết, giúp thương hiệu trở nên nỗi bật hơn rất nhiều, góp phần xây dựng nên một thương hiệu thành công và bền vững.

đồng phục nhà hàng
Đồng Phục Nhà Hàng

05 Lưu Ý Khi Làm Đồng Phục Nhân Viên Phục Vụ Nhà Hàng

Khách các anh chị muốn làm đồng phục nhân viên phục vụ nhà hàng nên cân nhắc đến những lưu ý sau:

Thứ nhất: Chọn màu đồng phục

Màu áo đồng phục phải phù hợp với màu sắc nhận diện thương hiệu của nhà hàng, theo sở thích hoặc theo các yếu tố phong thủy liên quan đến chủ nhà hàng. Yếu tố về màu sắc là yếu tố cơ bản nhất quyết định đến sự hiệu quả trong nhận diện, ghi lại dấu ấn sâu sắc nhất trong tâm trí của khách hàng tiềm năng; đồng thời nó còn là yếu tố then chốt mang lại niềm tin, sự gắn kết, như một sợi dây kết nối văn hóa doanh nghiệp.

>>> Hướng dẫn chọn màu sắc phong thủy theo thuyết ngũ hành (đang cập nhật)

>>> Bảng màu vải thun cotton đầy đủ nhất

Thứ hai: Chọn chất liệu vải

Chất liệu vải thun khi may áo đồng phục nhà hàng phải đảm bảo được các tiêu chí cơ bản sau:

 • Chất liệu thoáng mát với hàm lượng cotton trong vải cao nhằm giúp nhân viên thoải mái hơn trong quá trình vận động
 • Chất liệu vải phải phụ hợp với từng kiểu áo khác nhau: Ví dụ, áo cổ tròn thông thường dùng vải cotton, áo cổ bẻ thường sử dụng vải thun cá sấu.
 • Chất liệu vải phải đảm bảo độ bền, không xù lông đóng cục trong quá trình sử dụng.

hotline đồng phục bici

Thứ ba: Chọn kiểu áo

Anh chị nên tham khảo bài viết giới thiệu tổng quan về các kiểu áo thun cơ bản để xem chọn được kiểu áo thích hợp nhất cho mình. Kiểu áo cổ tròn thường sẽ mang phong cách trẻ trung, năng động hơn với sự thoải mái cao hơn. Trong khi đó, áo thun cổ bẻ sẽ bộc lộ được sự thanh lịch, nghiêm túc... Tùy vào quan điểm khác nhau mà anh chị có thể lựa chọn kiểu áo theo đúng với sở thích của mình.

Thứ tư: Chọn nội dung in ấn

Nội dung in ấn thường bao gồm những thông tin cơ bản về: Tên nhà hàng, địa chỉ, số điện thoại, website và logo. Cần lưu ý kỹ một điều, logo và các nội dung in ấn phải không được trùng với màu nền của áo; nếu các nội dung in ấn trùng với màu áo sẽ gây khó khăn trong quá trình sản xuất; trong một số trường hợp chúng ta có thể viền màu, nhưng trong một vài trường hợp chúng ta bắt buộc phải thay đổi màu sắc.

Thứ 5: Phối màu hợp lý

Như đã đề cập một phần ở trên, màu sắc của nội dung phải phù hợp, hài hòa với màu sắc của áo. Ngoài ra, chúng ta hoàn toàn có thể phối màu áo khác với màu của bo tay - bo cổ. Việc phối màu linh động này giúp chúng ta có được những mẫu đồng phục phối màu đẹp mắt.

Áo phông đồng phục nhà hàng
Áo phông đồng phục nhà hàng

1001 Ưu Điểm Của Áo Phông Đồng Phục Nhà Hàng 

Áo phông đồng phục nhà hàng mang những ưu điểm tuyệt vời mà chúng ta có thể nhắc đến như:

 • Áo phông rất tiện lợi trong quá trình sử dụng
 • Chi phí áo phông ở mức thấp, giúp tiết kiệm chi phí truyền thông
 • Bảng màu vải thun đa dạng, giúp dễ dàng chọn được màu sắc thương hiệu như ý
 • Giúp thể hiện tính chuyên nghiệp của một nhà hàng được đầu tư bài bản
 • Xây dựng được tinh thần đoàn kết, niềm tự hào của nhân viên và một thương hiệu lớn

Sử dụng đồng phục phục vụ nhà hàng tiệc cưới hoặc trong các sự kiện quan trong khác của doanh nghiệp sẽ góp phần đánh bóng thương hiệu; đây cũng chính là một công cụ truyền thông hiệu quả với những nội dung in được thể hiện rõ ràng, giúp thu hút thêm được rất nhiều khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Các Mẫu Áo Đồng Phục Nhà Hàng

Các mẫu áo đồng phục nhà hàng bên dưới là minh chứng sống động cho sự đa dạng của loại hình đồng phục này, từ màu sắc, kiểu dáng, sự phối hợp màu sắc cho đến những hình ảnh in ấn thương hiệu khác nhau. Tất cả những này đã được đồng phục BiCi sản xuất theo đơn đặt hàng trong thời gian gần đây!