ao-dong-phuc-35-nam-ra-truong-mau-thien-thanh
  • ao-dong-phuc-35-nam-ra-truong-mau-thien-thanh
  • ao-dong-phuc-35-nam-ra-truong-mau-thien-thanh

Áo Đồng Phục 35 Năm Ra Trường Màu Thiên Thanh

Giá bán: 00 ₫

✅Áo đồng phục 35 năm ra trường màu thiên thanh tại đồng phục BiCi. ✅  Chất liệu cotton 4 chiều. ✅ Màu sắc tươi trẻ ✅Nhanh tay liên hệ BiCi để được tư vấn: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Áo đồng phục 35 ra trường màu thiên thanh - Mẫu đồng phục kỉ niệm mà bạn sẽ không thể chối từ khi ngắm nhìn và tìm hiểu. Cứ mỗi mùa hạ đến là  người ra sẽ nhớ về những kỷ niệm xưa cũ. Đó cũng là mùa của những ngày kỷ niệm ra trường đáng nhớ của những anh chị đã lớn sau 35 bước trên đường đời. Chiếc áo thun đồng phục màu thiên thanh sẽ mang đến cho bạn những điều đặc biệt trong ngày kỷ niệm đáng nhớ ấy. 

Áo đồng phục kỷ niệm 35 năm ngày ra trường ấn tượng

Thiết kế logo đẹp: Cùng với màu áo xanh bích là sự hòa quyện của dòng chữ “Trở về nơi khởi đầu của những giấc mơ với con số 35 cách điệu đầy ấn tượng tại nên một điểm nhấn cho chiếc áo. 

✓ Màu thiên thanh đầy ý nghĩa: Với một ngày trở về đặc biệt, màu thiên thanh sẽ mang đến cho bạn sự nhẹ nhàng, sâu lắng đầy cảm xúc trong ánh nắng của mùa hạ.

✓ Đơn giản nhưng phù hợp: Với thiết kế cổ tròn, tay ngắn đơn giản cùng màu thiên thanh sẽ phù hợp phù hợp với nhiều đối tượng trong dịp kỷ niệm 35 năm ngày ra trường. 

Chất liệu làm nên chiếc áo đồng phục màu thiên thanh

✓ Trong một ngày đầy sôi nổi của những hoạt động thì chất liệu thun cotton thấm hút mồ hôi thoáng mát, co giãn tối đã sẽ cho bạn tha hồ tham gia các trò chơi cùng bạn bè và thầy cô, cùng đi tìm về những ngày tháng chuẩn bị hành trang xưa. 

✓ Chiếc áo màu xanh bích đầy nhẹ nhàng nhàng tinh tế dành cho bạn trong ngày kỷ niệm 35 năm ngày ra trường, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những tấm ảnh đẹp ghi trọn khoảnh khắc bên bạn bè, thầy cô. 

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn