ao-dong-phuc-ky-niem-40-nam-ra-truong-mau-xam-tieu
  • ao-dong-phuc-ky-niem-40-nam-ra-truong-mau-xam-tieu
  • ao-dong-phuc-ky-niem-40-nam-ra-truong-mau-xam-tieu

Áo Đồng Phục Kỷ Niệm 40 Năm Ra Trường Màu Xám Tiêu

Giá bán: 00 ₫

1️⃣Áo đồng phục kỷ niệm 40 năm ra trường màu xám tiêu tại đồng phục BiCi. ⭐40 năm là khoảng thời gian rất lâu, cùng nhau ôn lại kỷ niệm thời học sinh, về lại thăm trường xưa, gặp lại bạn bè và mặc chung chiếc áo đồng phục như ngày xưa. ✅Liên hệ BiCi để được hỗ trợ tư vấn, thiết kế miễn phí!

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Nếu bạn chưa tìm được một mẫu áo đồng phục phù hợp trong dịp kỷ niệm 40 năm ra trường thì hãy cùng tham khảo ngay mẫu áo đồng phục kỷ niệm 40 năm ra trường màu xám tiêu là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Đây cũng là một trong những mẫu áo được yêu thích trong dịp này. Đồng phục BiCi xin giới thiệu đến bạn mẫu đồng phục đẹp này, hi vọng bạn sẽ có được những gợi ý hay ho cho ý tưởng áo kỷ niệm của mình. 

>>> Liên hệ chúng tôi để nhận sự tư vấn nhiệt tình: 

Áo Đồng Phục Kỷ Niệm 40 Năm Ra Trường Màu Xám Tiêu

3 điểm nổi bật của chiếc áo đồng phục kỷ niệm 40 năm ra trường màu xám tiêu

Thiết kế hình in ấn tượng

Vừa nhìn vào chiếc áo, người ta sẽ ấn tượng ngay với hình in đặc biệt trên áo.  Sự kết hợp giữa 3 màu: thiên thanh nhạt, màu cam và đen đã tạo nên con số 40 đầy ấn tượng. Cùng với đó là dòng chữ ngày về trường mang nhiều cảm xúc cô đọng. Một chiếc áo đầy ý nghĩa như vậy chắc hẳn chỉ có những ai mang vào chiếc áo ấy thì mới có thể hiểu được. 

>>> Đừng bỏ lỡ: 101+ mẫu đồng phục áo thun kỷ niệm đẹp và ấn tượng 

Chất liệu vải co dãn

✓ Mẫu áo đồng phục kỷ niệm 40 năm ngày ra trường được làm trên chất liệu vải cotton. Một loại vải được ưa chuộng trong thời gian gần đây với khoảng 90% là cotton, thấm hút mồ hôi, mát và mềm mịn, cho bạn một ngày dài năng động nhưng thoải mái và không bị gò bó. 

Phong cách năng động

✓ Áo được thiết kế với phong cách năng động, giản dị cổ tròn, tay ngắn ngang bắp tay. Khi mang chiếc áo ấy, bạn không chỉ cảm thấy thoải mái mà còn cảm thấy mình trẻ trung hơn, như quay về thời tuổi trẻ, còn cắp sách đến trường. 

✓ Một chiếc áo đồng phục như vậy sẽ góp phần mang đến cho bạn một ngày kỷ niệm 40 năm ra trường đầy ý nghĩa và trọn vẹn hơn.

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn

Danh Mục Sản Phẩm