ao-dong-phuc-40-nam-xam-tieu-don-gian-1
  • ao-dong-phuc-40-nam-xam-tieu-don-gian-1
  • ao-dong-phuc-40-nam-xam-tieu-don-gian-1

Áo Đồng Phục 40 Năm Xám Tiêu Đơn Giản

Giá bán: 00 ₫

Mẫu áo đồng phục 40 năm màu xám tiêu tại BICI.VN. ✅  Chất liệu cotton 4 chiều. ✅ Màu sắc tươi trẻ ✅ Nhanh tay liên hệ BiCi để được tư vấn: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Mẫu áo đồng phục 40 năm màu xám tiêu theo phong cách dành cho những người thích sự đơn giản. Độ tuổi ngoài 50 chúng ta không thích những thứ lòe loẹt, chúng ta hướng đến những điều giản dị , nhẹ nhàng và có nội hàm. Vậy, chiếc áo đồng phục 40 năm màu xám tiêu có ý nghĩa  như thế nào lại khiến các cựu sinh viên trường THPT Hoàng Hoa Thám quyết định lựa chọn?

>>> Liên hệ tư vấn may áo đồng phục ngay

Áo Đồng Phục 40 Năm Xám Tiêu Đơn Giản

Ý nghĩa của chiếc áo đồng phục kỷ niệm màu xám tiêu

✅ Ý nghĩa về màu sắc: Sử dụng tone màu xám, sự pha trộn giữa màu đen và trắng, họ đã ở những năm tháng trung niên nhưng vẫn nhớ về những tháng ngày tuổi trẻ hồn nhiên. Trải qua hơn nửa đời người thì màu xám là màu thích hợp nhất để tượng trưng cho các cựu học sinh sau 40 năm về trường.

✅ Ý nghĩa về logo: Logo đơn giản, không có sự cầu kỳ như của người trẻ. Con số 40 màu vàng bao quanh cho sắc đỏ bên trong chính là trái tim của người mặc. 40 năm đi qua, dù tuổi tác thay đổi thì khi trở về trường trái tim của họ vẫn đỏ rực như hôm nào.

✅ Ý nghĩa của áo đồng phục: Những cô bé cậu bé 18 tuổi hồn nhiên ngây thơ năm nào bây giờ đã là những cô những bác tuổi ngoài 50. Địa vị xã hội mỗi người thay đổi, tư tưởng, tài chính cũng khác xưa. Tuy nhiên, khi mặc lên mình chiếc áo đồng phục thì tất cả mọi người như hòa chung làm một, mọi người trở về những tháng năm thanh xuân rực rỡ. Liên hệ ngay với BiCi để nhận tư vấn may đồng phục ngay bạn nhé!

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn