ao-dong-phuc-40-nam-tro-ve-truong-mau-do
  • ao-dong-phuc-40-nam-tro-ve-truong-mau-do
  • ao-dong-phuc-40-nam-tro-ve-truong-mau-do

Áo Đồng Phục 40 Năm Trở Về Trường Màu Đỏ

Giá bán: 00 ₫

Mẫu áo đồng phục 40 năm trở về trường màu đỏ do BICI.VN thiết kế  ✅  Chất liệu cotton 4 chiều. ✅ Màu sắc tươi trẻ ✅Nhanh tay liên hệ BiCi để được tư vấn: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Mẫu áo đồng phục 40 năm trở về trường màu đỏ do các cựu học sinh tốt nghiệp năm 1979, trường THPT Hoàng Hoa Thám đặt riêng tại BICI.VN. 

>>> Khám phá TOP 1 Mẫu đồng phục họp lớp đẹp và độc đáo

Áo Đồng Phục 40 Năm Trở Về Trường Màu Đỏ

Đặc điểm nổi trội của áo đồng phục 40 năm trở về trường màu đỏ

- Sự hài hòa về màu sắc: Nếu như màu đỏ thu hút mọi ánh nhìn với ấn tượng mạnh, thì những dòng chữ trắng đơn giản không quá nổi bật lại toát lên sự thanh thoát. Điều này làm cho chiếc áo trở nên hài hòa về màu sắc, đơn giản nhưng không nhàm chán.

- Sự thoải mái từ chất vải: Một trong những điều mà người sử dụng quan tâm đó là chất vải của áo. Nếu một chiếc áo có chất vải sợi pha nilon cao thô cứng, sẽ khiến người mặc cảm thấy nóng hơn và ít hút ẩm. Ngược lại, một chiếc áo đồng phục được làm từ loại vải thun cotton co dãn 4 chiều, vải thun cá sấu co dãn 4 chiều,..sẽ đem lại cảm giác vô cùng thoải mái cho người mặc.

- Sự chính xác đến từng size áo: Với mỗi người có từng kích cỡ khác nhau thì ắt hẳn việc lựa chọn size áo là điều rất quan trọng khi làm áo đồng phục. Một người nam giới 70kg không thể mặc vừa một chiếc áo size S hay size M cho nam giới. Vì vậy, tại BICI.VN việc quản lý chặt chẽ từng size áo theo đơn đặt hàng của khách hàng rất được coi trọng.

Vì hiểu rõ những đặc điểm quan trọng trên, nên với mỗi chiếc áo do Đồng Phục BiCi làm ra luôn có sứ mệnh là giúp khách hàng thoải mái nhất.

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
5./5
(1 đánh giá)
  • 5 100%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn
Thực sự không có chỗ nào để chê, áo đồng phục của BICI đẹp từ chất lượng đến mẫu mã. Vải đẹp, co dãn thoải mái, form áo đẹp, màu cũng đẹp hơn em nghĩ. Em sẽ ủng hộ BICI dài dài ạ hihi