ao-thun-ky-niem-40-nam-tot-nghiep-mau-vang-1
  • ao-thun-ky-niem-40-nam-tot-nghiep-mau-vang-1
  • ao-thun-ky-niem-40-nam-tot-nghiep-mau-vang-1

Áo Thun Kỷ Niệm 40 Năm Tốt Nghiệp Màu Vàng

Giá bán: 00 ₫

 ✅ Áo thun kỷ niệm 40 năm tốt nghiệp màu vàng có tại BiCi ✅ Chất liệu cotton 4 chiều. ✅ Màu sắc tươi trẻ ✅Nhanh tay liên hệ BiCi để được tư vấn: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Áo thun kỷ niệm 40 năm tốt nghiệp màu vàng sẽ phần nào góp phần giúp bạn hòa nhập trong không khí tươi vui phấn khởi của ngày tựu trường. Xuân tới, hạ qua, thu lại về....một năm học mới của các em học sinh lại đến. Sẽ thật phù hợp nếu các cựu học sinh cũng có thể đến trường với chiếc áo mang màu sắc của bầu trời mùa thu. Vậy với chiếc áo thun kỷ niệm màu vàng sẽ có những loại cổ áo nào? Hôm nay hãy cùng BICI.VN tìm hiểu để lựa chọn cho mình nhé.

3 kiểu cổ áo thun kỷ niệm phổ biến

Đối với mỗi kiểu cổ áo thì sẽ phù hợp với mỗi đối tượng, vóc dáng và độ tuổi khác nhau

1️⃣ Áo thun cổ bẻ: Kiểu áo này hay được sử dụng khi tham gia các hoạt động, sự kiện trong môi trường mang phong cách lịch sự. Đây cũng là kiểu cổ mà khách hàng của BICI.VN thường dùng làm đồng phục công ty, đồng phục lớp,...

1️⃣ Áo thun cổ tròn: loại kiểu cổ áo này sẽ mang đến sự trẻ trung, năng động, có phần dễ mặc hơn so với áo phông có cổ trong các sự kiện có tính tập thể, cộng đồng cao. Áo thun cổ tròn phù hợp với hầu hết mọi người.

1️⃣  Áo thun cổ tim: Mặc dù áo thun cổ tim  không được phổ biến như các loại áo thun khác khi làm áo đồng phục, nhưng đây không phải là sự lựa chọn tồi nếu bạn muốn theo đuổi một phong cách hiện đại, trẻ trung và phóng khoáng. Chống chỉ định với những người có nhược điểm cơ thể là gầy, bởi cổ tim sẽ làm lộ phần xương quay xanh, trông bạn sẽ càng gầy hơn.

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn