ao-dong-phuc-25-nam-ngay-tro-ve-mau-tim
  • ao-dong-phuc-25-nam-ngay-tro-ve-mau-tim

Áo Đồng Phục 25 Năm Ngày Trở Về Màu Tím Huế

Giá bán: 00 ₫

Áo đồng phục 25 năm ngày trở về màu tím Huế do BICI.VN thiết kế. ✅  Chất liệu cotton 4 chiều. ✅ Màu sắc tươi trẻ ✅Nhanh tay liên hệ BiCi để được tư vấn: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Tại sao nên chọn áo đồng phục 25 năm ngày trở về màu tím Huế?

- Mỗi ngươi ở các lứa tuổi khác nhau thì đều có quan niệm về màu tím là khác nhau. Đa phần đối với người trẻ tuổi thì màu tím là màu của hạnh phúc, tự do bay nhảy. Đến khi đứng tuổi hơn thì màu tím đối với họ lại trở nên là 1 điều gì đó sâu sắc, day dứt. Bởi vậy, chiếc áo màu tím là sự kết hợp của tuổi trẻ một thời và của cả những con người trưởng thành sau 25 năm trở về trường.

- Màu tím mang lại cảm giác hoài niệm. Đối với những cựu học sinh trở về thăm trường thì có lẽ trong họ đầy ắp các kỷ niệm ùa về: kỷ niệm khi cùng chúng bạn đạp xe đi học giữa trời nắng chang chang, kỷ niệm những lúc miệt mài ghi ghi chép chép điều thầy cô dạy, kỷ niệm lúc cùng nhau la cà hàng quán. Đối với những con người đang ở độ tuổi đỉnh cao của sự nghiệp thì ắt hẳn những kỷ niệm đó vô cùng quý giá.

"Tím của huế lạnh nhưng không buồn, trầm mặc nhưng không trầm uất, trầm lắng nhưng sẵn sàng dậy sóng" một sắc màu phù hợp với những con người trở về trường xưa sau 25 năm. Liên hệ ngay với Đồng Phục BiCi để được tư vấn hỗ trợ bạn nhé! 

 

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
5./5
(1 đánh giá)
  • 5 100%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn
Áo thun đồng phục của Bici chất vải đẹp, màu in cũng tốt
Tư vấn nhiệt tình 😘😘😘