ao-lop-mau-thien-thanh-25-nam-hoi-ngo-1
  • ao-lop-mau-thien-thanh-25-nam-hoi-ngo-1
  • ao-lop-mau-thien-thanh-25-nam-hoi-ngo-1

Áo Lớp Màu Thiên Thanh 25 Năm Hội Ngộ

Giá bán: 00 ₫

Áo lớp màu thiên thanh 25 năm hội ngộ của lớp 12A, trường THPT Tiểu La. Chất vải cotton co dãn 4 chiều có khả năng thấm hút mồ hôi tạo cho người mặc cảm giác thoáng mát trong ngày hè oi bức.

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

4 điều cần lưu ý khi làm áo thun kỷ niệm

Một trong những điều quan trọng mà bạn phải quan tâm khi có ý định làm áo thun kỷ niệm đó là: màu sắc, chất liệu vải, kiểu cổ áo và quan trọng nhất là lựa chọn đơn vị làm áo đồng phục uy tín để trao niềm tin.

✅ Lưu ý về màu sắc: màu sắc được coi là phong thủy của cả bộ trang phục. Vì vậy cần suy nghĩ kỹ để lựa chọn được màu áo thích hợp.

✅ Lưu ý về chất liệu vải: có rất nhiều chất liệu vải cho bạn lựa chọn Vải cotton 4 chiều, vải cá sấu 4 chiều, vải 65% cotton,..mỗi chất liệu vải lại có những đặc tính riêng và giá thành cũng khác nhau, vì vậy phải chú trọng lựa chọn.

✅ Lưu ý về kiểu cổ áo: kiểu cổ áo tròn, kiểu cổ áo bẻ, kiểu cổ tim,..mỗi kiểu cổ áo sẽ có những ưu nhược điểm riêng.

✅ Lưu ý về đơn vị làm áo đồng phục: hiện nay tại Đà Nẵng có rất nhiều đơn vị làm áo đồng phục uy tín và chất lượng, trong đó Công ty đồng phục BiCi.vn với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đầy trách nhiệm sẽ là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng.

Vừa rồi là những lưu ý mà BICI.VN mong muốn quý khách hàng sẽ cẩn thận xem xét khi có ý định đặt áo đồng phục, áo lớp,...

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
5./5
(2 đánh giá)
  • 5 100%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn
Mấy tháng trước lớp mình có đặt áo thun đồng phục kỷ niệm mấy năm về trường ở bên cônh ty Bici này
Với ý nghĩ là mặc 1 lần nên cố ý chọn làm áo rẻ tiền thôi. Không ngờ lại được nhận một cái áo vải quá đẹp, nên bây giờ áo đấy dùng mặc đi đâu cũng được luôn.
Nói chung là vừa rẻ mà lại chất lượng
Áo đẹp, chất vải co giản, thoáng mát.

Danh Mục Sản Phẩm