ao-dong-phuc-ky-niem-25-nam-mau-cam-an-tuong
  • ao-dong-phuc-ky-niem-25-nam-mau-cam-an-tuong
  • ao-dong-phuc-ky-niem-25-nam-mau-cam-an-tuong

Áo Đồng Phục Kỷ Niệm 25 Năm Màu Cam ấn Tượng

Giá bán: 00 ₫

Áo đồng phục kỷ niệm 25 năm màu cam có tại BiCi  ✅  Chất liệu cotton 4 chiều. ✅ Màu sắc tươi trẻ ✅Nhanh tay liên hệ BiCi để được tư vấn: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Một chiếc áo đồng phục kỷ niệm 25 năm màu cam ấn tượng có lẽ là một món đồ đồng hành cùng bạn trong ngày đặc biệt sẽ mang lại không khí nồng nhiệt và làm cho tình bạn thân ngày ấy càng được gắn chặt hơn. Đồng Phục BiCi xin giới thiệu đến bạn những thông tin vô cùng thú vị về hình ảnh chiếc áo đồng phục kỷ niệm ý nghĩa, tươi trẻ và gợi nhắc lại những ngày tháng đầy hoài bão, ước mơ. 

>>> Liên hệ tư vấn may đồng phục áo kỷ niệm ngay

Áo Đồng Phục Kỷ Niệm 25 Năm Màu Cam ấn Tượng

Điểm ấn tượng của áo đồng phục kỷ niệm 25 năm màu cam

Logo đặc biệt: một hình logo không thể không chú ý với những đường nét cách điệu vô cùng đẹp mắt tại nên con số 25 và dòng chữ ngày trở về màu xanh dương đậm ấn tượng. 

✓ Màu cam ý nghĩa: trở về trường trong chiếc áo màu cam làm mang đến một sự mới mẻ, sự năng động của tuổi cắp sách đến trường. Bên cạnh đó còn là tình cảm yêu mến và nhiệt thành, niềm hạnh phúc khi được tụ họp bên thầy cô và bạn bè sau 25 năm xa cách. 

✓ Chất liệu vải mềm: áo được thiết kế đơn giản trên vải cotton thoáng mát và đặc biệt là mềm mại. Đây là một chất liệu được nhiều người yêu thích trong những ngày nắng nóng. 

Gợi ý để chọn được mẫu áo đồng phục kỷ niệm 25 năm đẹp 

✓ Khi chọn may áo đồng phục kỷ niệm 25 năm, bạn phải tham khảo những mẫu áo có sẵn và nếu được, có thể tổ chức để các thành viên trong lớp tham gia thiết kế để chọn được mẫu áo đẹp. 

✓ Nên chọn chất liệu vải thun mềm mại như thun cotton 4 chiều, thun cá sấu 4 chiều,... loại vải này thấm hút mồ hôi rất tốt nên rất phù hợp với ngày kỷ niệm nhiều hoạt động. 

✓ Nên chọn một màu áo phải phù hợp với lứa tuổi và mang ý nghĩa của ngôi trường mà bạn học trước đây. 

✓ Chiếc áo đơn giản nhưng đẹp này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái để tận hưởng ngày đặc biệt và mang lại cho bạn những tấm hình đẹp bên thầy cô, bạn bè. 

>>> Đừng bỏ lỡ mẫu logo 25 năm đẹp ấn tượng

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn