ao-dong-phuc-ky-niem-10-nam-ve-truong-mau-xam-tieu-1
  • ao-dong-phuc-ky-niem-10-nam-ve-truong-mau-xam-tieu-1
  • ao-dong-phuc-ky-niem-10-nam-ve-truong-mau-xam-tieu-1

Áo Đồng Phục Kỷ Niệm 10 Năm Về Trường Màu Xám Tiêu

Giá bán: 00 ₫

1️⃣Áo đồng phục kỷ niệm 10 năm về trường màu xám tiêu được thiết kế  tại BICI.VN.  ✅ Chất liệu đảm bảo. ✅ Màu sắc tươi trẻ ✅Nhanh tay liên hệ BiCi để được tư vấn: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Đối với áo đồng phục, nhiều người sẽ lựa chọn tone màu nóng, nổi bật. Nhưng trong dịp kỷ niệm 10 năm về trường thì mẫu áo đồng phục kỷ niệm 10 năm vê trường màu xám tiêu cũng là màu được lựa chọn nhiều, bởi nó không chỉ mang màu sắc hài hòa mà còn rất phù hợp với nhiều đối tượng, không kén chọn màu da. Bạn hãy cùng Đồng Phục BiCi ngắm nhìn mẫu đồng phục đẹp này và có cho mình những gợi ý thật tuyệt vời nhé. 

Vì sao bạn nên chọn áo đồng phục kỷ niệm 10 năm về trường màu xám tiêu?

Tuy màu xám tiêu là màu không quá nổi bật nhưng nó lại phù hợp trong một dịp kỷ niệm 10 năm ra trường. Bởi màu xám tiêu đi kèm với các hình in màu khác sẽ khiến áo trở nên ấn tượng, không đơn điệu. 

✓ Thiết kế khá đơn giản, cổ tròn, tay cộc trên chất liệu vải cotton co dãn 4 chiều, thoáng mát. Rất phù hợp với những ngày diễn ra nhiều hoạt động như ngày kỷ niệm 10 năm về trường.

3 lưu ý khi đặt may áo đồng phục kỷ niệm 10 năm về trường màu xám tiêu

✓ Để có được một chiếc áo đồng phục kỷ niệm 10 năm hoàn chỉnh với các ý tưởng sáng tạo độc đáo ấn tượng, khi thiết kế bạn lớp trưởng nên khảo sát ý kiến của cá nhân thành viên trong lớp về mẫu mã và màu sắc của áo đồng phục. Như vậy sẽ thu về nhiều ý kiến thú vị mới lạ, có một không hai để hoàn thiện hơn mẫu áo đồng phục kỷ niệm 10 năm của lớp mình. 

✓ Chất liệu vải sẽ quyết định đến độ bền, độ co dãn của áo và cảm giác thoải mái của người mặc. Đây là yếu tố cần phải được các bạn lựa chọn thật cẩn thận, kỹ càng trước khi đặt may áo.

✓ Phải để các thành viên trong lớp tham gia đăng ký size áo để tránh trường hợp mang không vừa áo. 

>>> Nếu bạn chưa yên tâm khi đặt size áo cho tập thể lớp, hãy xem ngay bảng size áo thun tại BiCi cực kì chuẩn nhé. 

✓ Mẫu áo đồng phục màu xám tiêu này có vẻ là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn trong ngày đặc biệt đó. 

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
5./5
(2 đánh giá)
  • 5 100%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn
Trước cứ sự màu này buồn, ai ngờ đâu làm áo đồng phục lớp lại mặc thích cực. Hôm đấy phải gọi là nổi lắm luôn...không hiểu vì sao luôn 🤣🤣🤣
Áo làm ở Bici nên chất vải và size chuẩn miễn chê
Cảm ơn bici rất rất nhiều nè
Đẹp