ao-dong-phuc-10-nam-ra-truong-mau-den
  • ao-dong-phuc-10-nam-ra-truong-mau-den
  • ao-dong-phuc-10-nam-ra-truong-mau-den

Áo Đồng Phục 10 Năm Ra Trường Màu Đen

Giá bán: 00 ₫

Mẫu áo đồng phục 10 năm ra trường màu đen thiết kế bởi BiCi ✅  Chất liệu cotton 4 chiều. ✅ Màu sắc tươi trẻ ✅Nhanh tay liên hệ BiCi để được tư vấn: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Đồng Phục Áo Thun Kỷ Niệm 10 Năm Ngày Ra Trường Màu Đen

Áo Đồng Phục 10 Năm Ra Trường Màu Đen - Trong không khí một ngày đầy đặc biệt và đáng nhớ ấy thì một chiếc áo đồng phục sẽ tăng sự gắn kết giữa bạn bè trong lớp và thầy cô giáo, hơn thế nữa là sự đồng điệu giữa các thành viên trong lớp sau bao năm xa cách.

Chất liệu áo thun kỷ niệm 10 năm ngày ra trường

Trong không khí hân hoan của ngày kỷ niệm 10 năm ngày ra trường, một ngày đặc biệt như vậy không thể thiếu các hoạt động vui chơi tập thể. Chính vì thế, chất liệu áo thun là một điều đặc biệt được lựa chọn trong ngày ấy. 

Với chất liệu thun cotton, co dãn 4 chiều, chiếc áo thun kỷ niệm màu đen tại BiCi sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái đặc biệt, chất vải thun cotton còn thấm hút mồ hôi, thoáng mát sẽ giúp bạn thỏa sức tham gia các hoạt động vui chơi mà không cần lo lắng điều gì. 

Vẻ đẹp của chiếc áo đồng phục màu đen 

Ngày kỷ niệm đặc biệt ấy với nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra thì chiếc áo đồng phục màu đen là lựa chọn vô cùng hợp lý dành cho bạn. 

Chiếc áo thun đồng phục màu đen cùng sự hòa quyện của logo màu trắng sau lưng với dòng chữ “Tuổi trẻ & trưởng thành” sẽ khiến bạn cảm thấy đầy mạnh mẽ và đủ tự tin để chụp những bức hình đẹp với thầy cô giáo cùng bè bạn. 

Bên cạnh đó, phía trước còn có một logo nhỏ bên trái cũng là một điểm nhấn dành cho chiếc áo trong ngày kỷ niệm 10 năm ra trường của lớp bạn. 

Chỉ với một chiếc áo thun kỷ niệm chất liệu cotton đơn giản màu đen kết hợp logo trắng đã giúp bạn phần nào có một ngày kỷ niệm ra trường thật đáng nhớ sau 10 năm. Đây là một cơ hội để bạn có thể cùng bạn bè, thầy cô quay về những năm tháng học trò đầy hồn nhiên, nô đùa không lo âu.

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn