ao-dong-phuc-ky-niem-10-nam-mau-vang
  • ao-dong-phuc-ky-niem-10-nam-mau-vang

Áo Đồng Phục Kỷ Niệm 10 Năm Màu Vàng

Giá bán: 00 ₫

✅Áo đồng phục kỷ niệm 10 năm màu vàng thiết kế tại BiCi.vn ✅  Chất liệu cotton 4 chiều. ✅ Màu sắc tươi trẻ ✅Nhanh tay liên hệ BiCi để được tư vấn: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Chiếc áo đồng phục kỷ niệm 10 năm màu vàng đã đồng hành với nhiều thế hệ anh chị cựu học sinh, sinh viên trong ngày đặc biệt. Cứ mỗi độ hè về, hoa phượng nở đỏ rực là những buổi lễ chia tay mái trường của các cô cậu học sinh. Và đó, cũng là những ngày kỷ niệm 10 năm ra trường được diễn ra trong không khí hân hoan và vui vẻ - ngày trở về trường xưa. Bạn hãy cùng Đồng Phục BiCi ngắm nhìn mẫu đồng phục ấn tượng này và có cho mình ý tưởng về chiếc áo kỷ niệm đẹp mắt nhé. 

Điểm nổi bật của áo đồng phục  kỷ niệm 10 năm màu vàng

Khi nhìn vào chiếc áo đồng phục kỷ niệm 10 năm, người ta sẽ nhìn thấy ngay 3 điểm nổi bật của chiếc áo:

✓ Logo thiết kế độc đáo: Với con số 10 tròn trĩnh qua sự kết hợp giữa màu đen và màu đỏ trên tone màu vàng của áo, và một hình màu đỏ rực như hoa phượng gợi biết bao kỷ niệm thời học trò, cắp sách đến lớp. Những ngày tung tăng bên bè bạn và còn ý nghĩa nghĩa sâu xa nào đó mà chỉ người mang lên mình chiếc áo ấy mới cảm nhận hết được. 

✓ Chất liệu vải mềm mại: mẫu áo đồng phục kỷ niệm 10 năm trên chất vải thun cotton co dãn 4 chiều, thấm hút mồ hôi tốt đem lại cho người máng cảm giác thoải mái, dễ chịu, đặc biệt là trong ngày diễn ra nhiều hoạt động như ngày kỷ niệm 10 năm ra trường này.

✓ Kiểu dáng đơn giản:  với thiết kế cổ tròn, tay ngắn, chiếc áo này đã làm bừng lên sự trẻ trung, sự năng động của tuổi trẻ trong những cựu học sinh sau 40 năm ra trường. 

Cách bảo quản áo đồng phục kỷ niệm 10 năm màu vàng

✓ Bởi tính chất đặc biệt của hình hay chữ in trên áo cho nên bạn không được giặt ngay. Mà cần treo áo lên, để thật phẳng mặt trước và mặt sau áo, nhất là những phần có hình in phải thật phẳng và phơi trong nắng to khoảng một ngày để khô hoàn toàn màu mực in. 

✓ Lần đầu tiên giặt áo, bạn phải giặt bằng tay và tốt nhất, chỉ nên giặt bằng nước sạch, nhiệt độ thường. 

✓ Sau khi mang áo thì không nên để quá lâu mới giặt vì áo đồng phục lớp thấm hút mồ hôi rất tốt. Mồ hôi trong áo để lâu sẽ làm xuất hiện những vết loang hay những dấu chấm đen, xám trên áo, làm cho áo không còn mới nữa. 

✓ Hứa hẹn chiếc áo đồng phục này sẽ đồng hành và góp phần làm trọn vẹn hơn trong ngày kỷ niệm 10 năm ra trường của bạn.  

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
5./5
(1 đánh giá)
  • 5 100%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn
Áo này màu sắc tươi sáng rất nổi bật