ao-dong-phuc-com-tam-truyen-thong
  • ao-dong-phuc-com-tam-truyen-thong
  • ao-dong-phuc-com-tam-truyen-thong

Áo đồng phục Cơm Tấm Truyền Thống

Giá bán: 00 ₫

✅ Áo đồng phục Cơm Tấm Truyền Thống  ✅  Mẫu áo thun đẹp màu đỏ đô ✅ Logo màu vàng phối trắng ✅ Thiết kế uyển chuyển bắt mắt ✅ Chất lượng hoàn hảo. ✅ Liên hệ: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Áo đồng phục cơm tấm Truyền Thống - Cũng như một doanh nghiệp, đối với một quán ăn thì đồng phục của người nhân viên cũng thể hiện sự sự chuyên nghiệp. Một chiếc áo đồng phục đơn giản nhưng lại nói lên nhiều điều. Bởi vậy mà Quán cơm Tấm truyền thống đã chọn cho mình một mẫu áo đồng phục. Đồng Phục BiCi sẽ cùng bạn khám phá mẫu đồng phục này, hi vọng rằng bạn có thể tìm được ý tưởng hay cho mẫu đồng phục quán ăn của mình. 

>>> Liên hệ ngay công ty may đồng phục nhân viên quán ăn 

Áo đồng phục Cơm Tấm Truyền Thống

Vì sao quán cơm tấm truyền thống chọn áo đồng phục màu đỏ?

Trong bảng màu sắc thì màu đỏ là một gam màu nóng thể hiện sự nồng cháy, tận tâm, nhiệt huyết. Vì vậy nó có tác dụng lớn trong việc tạo nên tinh thần làm việc hăng say, cố gắng hết mình của đội ngũ nhân viên. Từ đó, có thể mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất. 

✓ Bên cạnh đó, áo đồng phục quán màu đỏ còn gây ấn tượng cho khách hàng trong khi tiếp xúc. Đó là cơ hội để quán cơm truyền thống có thể quảng bá hình ảnh của mình, và đồng thời, xây dựng hình ảnh của mình trong tâm trí khách hàng một cách tốt nhất có thể. 

>>> Khám phá ngay: Bảng màu vải thun cotton tại công ty BiCi 

Nét đặc biệt của áo đồng phục quán cơm tấm truyền thống

✓ Logo ấn tượng: Cùng với tone màu đỏ của chiếc áo là một logo hình ngọn lửa màu vàng và chữ “Cơm tấm truyền thống” được viết theo kiểu cách điệu màu trắng, tạo ngay một ấn tượng đẹp khi khách hàng nhìn vào. Cùng với đó, là một chi tiết nhỏ nhưng hết sức quan trọng đó chính là số điện thoại liên hệ được in sau lưng áo để khách hàng có thể dễ dàng nắm được thông tin liên hệ của quán khi cần. 

✓ Chất liệu tốt: áo đồng phục quán cơm tấm truyền thống với chất liệu thun cotton co dãn 4 chiều, thoáng mát, giúp mỗi nhân viên trong quán tự tin làm việc mà không cảm thấy khó chịu. 

✓ Thiết kế: Một thiết kế đơn giản chỉ là áo cổ tròn, tay cộc, nhưng kết hợp với tone màu và chất liệu vải đã cho ra một mẫu áo thật đẹp, không kén chọn mà lại phù hợp với cả nam và nữ.

Một mẫu áo đơn giản nhưng đẹp và còn mang nhiều ý nghĩa nữa phải không. Chân thành cảm ơn quán cơm tấm đã tin tưởng và đặt hàng tại BiCi. BiCi luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng những mẫu đồng phục tốt nhất có thể. 

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn