dong-phuc-quan-nhau-binh-ben-bo
  • dong-phuc-quan-nhau-binh-ben-bo
  • dong-phuc-quan-nhau-binh-ben-bo

Áo Đồng Phục Quán Nhậu Bình Bến Bờ

Giá bán: 00 ₫Đã có VAT

Đồng Phục Quán Nhậu Bình Bến Bờ Đà Nẵng ✅ Một quán nhậu rất nổi tiếng ✅ Nằm tại khu vực quận Ngũ Hành Sơn ✅ Trung tâm thành phố Đà Nẵng.

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Đồng phục quán nhậu Bình Bến Bờ - Mẫu đồng phục quán nhậu đẹp mắt và ấn tượng, đảm bảo tính thoải mái, chuyên nghiệp cho nhân viên quán và tạo nên sự chuyên nghiệp cho quán. Hi vọng bạn có thể có cho mình những ý tưởng vô cùng mới mẻ và thú vị, để chiếc áo nhân viên của bạn không chỉ đẹp mà còn phù hợp với tính chất thương hiệu và hình thức kinh doanh của bạn. 

Áo Đồng Phục Quán Nhậu Bình Bến Bờ Đà Nẵng

Bình bến Bờ là một quán nhậu khá nổi tiếng, được người dân khu vực Quận Ngũ Hành Sơn biết đến rộng rãi. Đây là một quán có phục vụ những món nhậu Bình dân, không gian quán thoáng đãng rất thích hợp để mọi người có thể liên hoan công ty hay tổ chức sinh nhật. Bình Bến Bờ chính là khách hàng thân thiết tại Đồng Phục BiCi. Chúng tôi hân hạnh đồng hành với quán nhậu nổi tiếng này trong nhiều năm liên tiếp.

Đồng phục Bình Bến Bờ được thiết kế dựa trên nền áo màu Cam lợt hết sức nhẹ nhàng. Chi tiết áo màu Đen dễ dàng nổi bật trên nền chất liệu cotton 4 chiều mát mẻ.

✓ Những mẫu đồng phục quán nhậu đẹp như thế này vừa giúp nhân viên thích thú, tự hào khi phục vụ tại quán, đồng thời cũng giúp quán truyền thông hình ảnh của mình, giúp khách hàng khắc ghi thương hiệu với một mức chi phí Marketing phù hợp. Còn chần chừ gì nữa mà không mang sản phẩm giá trị này về cùng bạn phát triển kinh doanh đúng không nào. 

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
3./5
(4 đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn