Mau-ao-dong-phuc-cong-ty-xanh-co-be
  • Mau-ao-dong-phuc-cong-ty-xanh-co-be

Đồng Phục Công Ty Màu Xanh Dương Cổ Bẻ

Giá bán: 00 ₫

Mùa hè là mùa của những hoạt động vui chơi dã ngoại với một nhóm bạn sau một năm học hay một thời gian làm việc mệt mõi,  việc lựa chọn cho nhóm của bạn một mẫu áo đồng phục phù hợp cho hoạt động này là không thể thiếu, bài viết này sẻ giúp bạn dễ dàng chọn cho mình một bộ đồng phục ưng ý.

 

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Sau thời gian làm việc mệt mõi hay những giờ học căng thẳng thì mùa hè đã tới bỏ lại tất cả những căng thẳng và mệt mõi ở phía sau thì giơ đây bạn có thể đi chơi đâu đó với bạn bè của mình, bạn cần chọn cho mình một bộ đồng phục để vui chơi vừa phù hợp để đi lại thoãi mái lại đảm bảo cho bạn vẫn xinh xắn, bạn đang đau đầu trong việc chọn một trang phục như vậy? yên tâm BICI sẻ đem tới giải pháp cho bạn.

Tại sao nên chọn một đồng phục màu xanh dương?

Đầu tiên xanh dương là đại diện cho sự điềm đạm và thanh tịnh và nó phù hợp cho những bạn đang muốn đi tìm một sự yên bình, xanh dương là màu của biển màu của bầu trời, màu của sự rộng lớn nên việc chọn cho nhóm của mình một bộ đồng phục màu xanh dương là một lựa chọn tuyệt vời, nó sẻ giúp bạn hòa mình với một không gian mênh mông có biển và đất trời.

Tiếp theo màu xanh dương là màu phù hợp cho cả nam và nữ, và rất dễ để bạn mặc nó chung với những màu sắc mà bạn thích cũng như là những chiếc quần rin hay váy ngắn mà bạn mong muốn

Cuối cùng dễ kết hợp với những phụ kiện mà bạn mang theo, có thể là túi xách, ba lô, khăn choàng, vòng tay...

Trên đây là những lý do mà bạn nên chọn cho mình một đồng phục màu xanh dương cho chuyến đi của mình trong dịp hè này. 

Chúc bạn có một kỳ nghĩ hè thật vui vẻ, nhơ đừng quên đến BICI để tự thiết kế và chọn cho mình những đồng phục ưng ý nhất.

 

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn

Danh Mục Sản Phẩm