mu-luoi-trai-dong-phuc-hyundai-thanh-cong
  • mu-luoi-trai-dong-phuc-hyundai-thanh-cong

Mũ Lưỡi Trai Đồng Phục Hyundai Thành Công

Giá bán: 00 ₫

Mẫu mũ đồng phục Hyundai Thành Công Đà Nẵng được sản xuất theo đơn đặt hàng tại Đồng Phục BiCi. Mẫu mũ 6 múi đẹp. Tham khảo mẫu ngay!

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Mẫu mũ đồng phục Hyundai Thành Công Đà Nẵng được in theo yêu cầu tại công ty Đồng Phục BiCi. Mũ được làm bằng chất liệu vải Kaki 65/35 màu Xanh bích. Đây là kiểu mũ 6 múi, tạo nên độ chắc chắn của mũ. Logo được in nhỏ lệch 1 bên trái.

Mũ lưỡi trai dùng để trang bị cho nhân viên công ty. Đây là một trong những cách nhận diện thương hiệu tốt nhất với chi phí nhỏ. Hình ảnh logo được in trên mũ đồng phục sẽ giúp khách hàng nhận biết và ghi nhớ thương hiệu một cách dễ dàng và tự nhiên nhất.

Mũ lưỡi trai đồng phục Hyundai
Mũ lưỡi trai đồng phục Hyundai

Khác với những mũ 5 múi thông thường, mũ 6 múi sẽ chia phần dựng mũ phía trước thành 2 phần đều nhau. Nhờ việc chia này, mũ trở nên cứng cáp hơn, form mũ đứng và chuyên nghiệp. 

Đồng Phục BiCi là nhà sản xuất may và in mũ đồng phục theo yêu cầu tại Đà Nẵng. Chúng tôi vinh dự được đồng hành với hàng nghìn khách hàng, là các Brand lớn trên địa bàn cả nước. Để liên hệ đặt mũ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline / Zalo: 0905016801

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn