mu-dong-phuc-hiep-hoi-khach-san-da-nang
  • mu-dong-phuc-hiep-hoi-khach-san-da-nang

Mũ đồng phục Hiệp Hội Khách Sạn Đà Nẵng

Giá bán: 00 ₫

Những chiếc mũ đồng phục xinh xắn của Hiệp hội Khách sạn Đà Nẵng được sản xuất theo đơn đặt hàng tại Đồng Phục BiCi. Tham khảo mẫu mũ này ngay!

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Đơn hàng mũ đồng phục Hiệp hội Khách sạn Đà Nẵng được may và in trọn gói tại Đồng Phục BiCi. Mũ được làm từ vải Kaki màu Trắng in nội dung gồm 6 màu sắc khác nhau. Màu vải trắng giúp tôn vinh tất cả các màu, giúp logo nổi bật và đầy ấn tượng.

Mũ đồng phục Hiệp hội khách sạn
Mũ đồng phục Hiệp hội khách sạn

Chúng tôi sử dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại nhất hiện nay, giúp logo không những có độ bền tốt mà còn sắc nét, tươi sáng thu hút mọi ánh nhìn. Mẫu mũ được thiết kế đơn giản, chỉ gồm 1 màu Trắng duy nhất, in logo ngay vị trí chính giữa phía trước. Tất cả ấn tượng từ phía những người xung quanh đều tập trung vào sự rực rỡ của Logo; điều này giúp hình ảnh Thương hiệu khắc sâu hơn trong tâm trí của khách hàng tiềm năng.

Mũ lưỡi trai đồng phục Hiệp Hội khách sạn
Mũ lưỡi trai đồng phục Hiệp Hội khách sạn

Đồng Phục BiCi là xưởng in mũ đồng phục theo yêu cầu tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng hàng đầu. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên phạm vi toàn quốc. Đồng phục BiCi hân hạnh được đồng hành với hàng nghìn các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn cả nước trong hoạt động nhận diện thương hiệu, đưa đến thị trường những sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất. Khách hàng có nhu cầu đặt in mũ đồng phục, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí: Hotline / Zalo 0905016801

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn