dong-phuc-cong-ty-ket-hop-mau-trang-va-mau-den
  • dong-phuc-cong-ty-ket-hop-mau-trang-va-mau-den

Đồng Phục Công Ty Kết Hợp Màu Trắng Và Màu Đen

Giá bán: 00 ₫

Áo đồng phục kết hợp màu trắng và đen ✅ Thiết kế tại BiCi ✅ In ấn theo yêu cầu ✅ Chất lượng đảm bảo. Giao hàng nhanh chóng. Liên hệ nhận tư vấn ngay: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Đồng phục công ty sự kết hợp màu trắng và màu đen, đen và trắng là hai gam màu cơ bản và chưa bảo giờ lỗi mốt, màu trắng và màu đen đều có thể tách ra đứng riêng lẻ và tạo ra những nét nổi bật riêng của mình, cũng có thể kết hợp lại với nhau để tạo ra một cặp đôi tuyệt vời và hoàn hảo, vừa hổ trợ làm nổi bật lẫn nhau mà vẫn giữ được nét riêng.

>>> Liên hệ tư vấn may đồng phục nhân viên ngay

Đồng Phục Công Ty Kết Hợp Màu Trắng Và Đen

✓ Đồng phục công ty kết hợp màu trắng và màu đen đẹp tinh tế

Màu trắng thể hiện sư tinh khiết sạch sẽ, kết hợp với màu đen màu thể hiện sự mạnh mẽ và uy tín

Không phải ngẫu nhiên mà hai mau đen - trắng luôn là tone màu chủ đạo xuất hiện trong tủ đồ của bạn, chúng rất dễ kết hợp với những màu sắc khác. Vậy thì tại sao bạn không chọn cho công ty mình một bộ đồng phục kết hợp hai màu trắng và đen vừa hợp thời trang giúp cho hình ảnh công ty bạn được nhiều người nhìn nhận, vừa giúp cho nhân viên của bạn cảm thấy thoải mái và tự tin trong công việc hằng ngày.

>>> Bạn cũng muốn sở hữu mẫu đồng phục với màu sắc ý nghĩa, hãy tham khảo ngay bảng màu vải thun cotton tại BiCi nhé.

Đồng phục công ty kết hợp màu trắng - đen đơn giản và truyền thống và không lỗi thời

✓ Không dễ gì chọn được một bộ đồng phục có thể kết hợp giữa nét đơn giản và truyền thống, tạo cảm giác thân thiện lại còn hợp với thời trang, nhân viên công ty bạn sẻ không sợ bị lỗi thời và quê mùa khi mà đồng phục công ty là sự kết hợp giữa hai mau trắng và đen họ có thể thoải mái sáng tạo thêm cho thời trang đi làm của mình bằng cách kết hợp với quần jean, áo khoác hay là những chiếc váy. Hãy để nhân viên bạn thật sự tư tin và thoải mái khi mặc lên mình bộ đồng phục công ty kết hợp giữa hai màu đen và trắng

Đồng phục công ty kết hợp màu đen - trắng lịch thiệp và nghiêm túc

✓ Sự kết hợp giữa hai màu đen trắng cộng với chật liệu, kiểu dáng và cách phối hợp cùng với phụ kiện sẻ làm cho bộ đồng phục của bạn trở nên lịch thiệp và nghiêm túc, mỗi cá nhân trong công ty nói riêng và toàn thể toàn công ty nói chung sẻ thật sự nổi bật và tỏa sáng trong sét đồng phục công ty chỉ với hai màu đen trắng.

Bạn thấy đấy chỉ với hai tone màu cơ bản, nhưng nó đã đem tới cho công ty bạn một sự khác biệt rất lớn, từ văn hóa cho tới hình ảnh công ty đều được thay đổi. Bạn còn chần chừ gì mà không liên hệ với Đồng Phục BiCi Đà Nẵng và chọn ngay cho mình một bộ đồng phục công ty ưng ý nhất.

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn