dong-phuc-ngan-hang-ocb-hoi-an
  • dong-phuc-ngan-hang-ocb-hoi-an
  • dong-phuc-ngan-hang-ocb-hoi-an

Đồng Phục Ngân Hàng OCB Hội An

Giá bán: 00 ₫

Đồng Phục Ngân Hàng OCB ✅ Hội An Quảng Nam ✅ Mẫu phối màu nỗi bật ✅ 02 màu sắc nhận diện ✅ Vàng và Xanh trên nền Trắng ✅ Mẫu ấn tượng của năm. LH: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Cảm ơn ngân hàng đã chọn BICI là nhà thiết kế đồng phục ngân hàng OCB Hội An Quảng Nam. Phong cách ở bộ đồng phục ngân hàng đó là sự đơn giản tinh tế, không quá nổi bật nhưng lúc nào cũng gây được sự chú ý bởi sự chuyên nghiệp. Đồng Phục BiCi xin hân hạnh giới thiệu đến bạn mẫu đồng phục này, hi vọng bạn sẽ có được những ý tưởng mới mẻ và độc đáo cho chiếc áo đồng phục ngân hàng mình. 

Đồng Phục Khách Sạn Hotel Lucky

 Đồng phục ngân hàng OCB Hội An Quảng Nam đặc biệt bởi sự đơn giản nhưng hiện đại. Đối với BICI thì mỗi bộ đồng phục công ty được BICI thiết kế ra không phải chỉ được mặc để đi làm hằng ngày mà nó cần phải truyền được những thông điệp mà khách hàng muốn gửi gắm, dưới đây là những thông điệp mà đồng phục ngân hàng OCB truyền tải

1. Sự đơn giản

 Đơn giản ở đây là sự bình dị và gần gũi, đơn giản trong cách đón tiếp nhưng vẫn lịch sự và đầy đủ, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất. 

2. Sự tinh tế

 Sẵn sàng phục vụ khi khách hàng cần nhưng vẫn tạo sự thoải mái, khách hàng có thể tự nhiên bộc lộ nhu cầu sử dụng dịch vụ của mình, hài lòng và ấn tượng với nhân viên ngay từ khi ngắm nhìn áo đồng phục. 

3. Sự hoàn hảo

 Hoàn hảo được thể hiện ở sự tin tưởng, niềm vui và sự hài lòng của khách hàng.

✓ Đó là những thông điệp mà đồng phục ngân hàng OCB muốn truyền tải tới khách hàng của mình và cũng là thông điệp mà BICI muốn nhắn gửi, đến với BICI bạn sẻ được phục vụ tận tình, chu đáo vượt qua cả sự mong đợi.

>>> Click ngay: Các kiểu áo thun đồng phục tiện dụng phổ biến 

Vậy thông điệp mà bạn muốn truyền tải là gì hảy để BICI thay bạn truyền đi những thông điệp đó. Liên hệ tư vấn may đồng phục ngay nào, hotline:0905016801 của BICI luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn