di-de-tro-ve-ao-thun-15-nam-ky-niem-xanh-bich
  • di-de-tro-ve-ao-thun-15-nam-ky-niem-xanh-bich
  • di-de-tro-ve-ao-thun-15-nam-ky-niem-xanh-bich

Đi Để Trờ Về Với Áo Thun 15 Năm Kỷ Niệm Xanh Bích

Giá bán: 00 ₫

⭐ Hãy đi và trở về với mẫu áo thun 15 năm kỷ niệm xanh bích của BICI.VN ⭐ Tại BICIN.VN bạn sẽ được sở hữu chiếc áo có màu sắc chuẩn, thiết kế độc đáo và đặc biệt là chất liệu vải áo vô cùng thoải mái, thấm hút mồ hôi hiệu quả.

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Hãy đi và trở về với mẫu áo thun 15 năm kỷ niệm xanh két của BICI.VN. Tại BICIN.VN bạn sẽ được sở hữu chiếc áo có màu sắc chuẩn, thiết kế độc đáo và đặc biệt là chất liệu vải áo vô cùng thoải mái, thấm hút mồ hôi hiệu quả. Trong thời tiết nắng nóng trên cả nước như thế này thì việc lựa chọn trang phục với chất liệu vải gì là điều mà hầu hết mọi người đều quan tâm. Vì vậy, sau đây BICI.VN sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại vải thun mà BICI.VN sử dụng làm áo đồng phục, áo lớp,..cho khách hàng.

2 loại vài thun bạn nên sử dụng trong mùa hè

⭐ Loại vải thun cá sấu 4 chiều: có màu sắc đa dạng với bảng màu hiện đại phù hợp xu hướng thời trang hiện nay trên toàn thế giới. Với chất liệu sợi spandex chiếm 5% giúp cho vải thun cá sấu 4 chiếu có độ co giãn tốt, bền màu trong quá trình sử dụng và giặt giũ.

⭐ Loại vải thun cotton 65% 4 chiều: vải mềm, mịn, thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt kết hợp với sợi polyeste 35% giúp cho vải có độ bền cao, khả năng cầm màu tốt. Cộng với khả năng co dãn theo chiều đứng và chiều ngang của áo, tạo độ thoải mái và mền mại cho vải, đặt biệt là form áo ôm body

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
4.5/5
(2 đánh giá)
  • 5 50%
  • 4 50%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn
Đẹp
Đẹp i hình

Danh Mục Sản Phẩm