ao-ky-niem-15-nam-ra-truong-mau-hong-phan
  • ao-ky-niem-15-nam-ra-truong-mau-hong-phan
  • ao-ky-niem-15-nam-ra-truong-mau-hong-phan

Áo Kỷ Niệm 15 Năm Màu Hồng Phấn

Giá bán: 00 ₫

Áo kỷ niệm 15 năm màu hồn phấn tại BiCi. Áo đặt may và in theo yêu cầu. Quý khách hàng có thể chỉnh sửa hình in, màu in, màu vải...
Liên hệ BiCi đặt in áo ngay!

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Một mẫu áo đồng phục kỷ niệm 15 năm màu hồng phấn trong ngày đặc biệt sẽ giúp bạn có những tấm hình đẹp bên thầy cô, bạn bè. Hơn thế nữa, chiếc áo này sẽ làm cho không khi của ngày kỷ niệm trở nên ấm áp và hân hoan hơn, tình bạn cũng được thắt chặt hơn khi tất cả cùng chung một màu áo. Đồng Phục BiCi luôn cảm thấy tự hào và càng có thêm động lực để tạo nên những mẫu đồng phục đẹp gửi đến khách hàng cho ngày họp mặt thêm vui. 

>>> Liên hệ tư vấn may đồng phục áo thun kỷ niệm ngay

Áo Kỷ Niệm 15 Năm Màu Hồng Phấn

Điểm nổi bật của áo đồng phục kỷ niệm 15 năm màu hồng phấn

Thiết kế mẫu áo đồng phục màu hồng phấn không quán cầu kỳ nhưng lại để lại ấn tượng khi nhìn vào và còn mang trên đó những ý nghĩa sâu sắc. 

✓ Với cổ tròn, tay ngắn ngang bắp tay  được thiết kế trên chất vải thun cotton 4 chiều với khoảng 90% là cotton, thấm hút mồ hôi tốt và mang lại cảm giác thoải mái cho người mang. Đặc biệt là một dịp diễn ra nhiều hoạt động như ngày lễ kỷ niệm 15 năm ra trường. 

>>> Xem ngay: logo kỉ niệm 15 năm đẹp mắt ấn tượng

Các kiểu in hình thông dụng trên áo thun đồng phục kỷ niệm 15 năm 

✓ In lụa: in lụa hay còn gọi là in lưới là một dạng trong kỹ thuật in ấn. In lụa là tên thông dụng do giới thợ đặt ra xuất phát từ lúc bản lưới của khuôn in làm bằng tơ lụa, vải sợi hóa học, lưới kim loại để làm. Kỹ thuật in này chi phí thấp, có thể in trên nhiều loại vải khác nhau, chủ động về màu sắc và hình in cũng rất đẹp. 

✓ In kỹ thuật số: Là một dạng in sử dụng máy in phun trực tiếp vào vải thun hoặc áo thun. Kiểu in này sẽ cho ra hình in đẹp bắt mắt,  chất lượng cao cấp. Nhưng giá thành kém cạnh tranh một chút so với kỹ thuật in lụa.  

✓ In chuyển nhiệt: Hay còn gọi là in nhiệt, nguyên tắc chung của phương pháp này là không in trực tiếp lên sản phẩm, mà in trung gian qua một lớp giấy nền, sau đó ép nóng để hình in thấm sang sản phẩm cần in. Đối với kỹ thuật in này, sẽ in được hình in phức tạp, nhiều màu, màu chuyển sắc, mực in thấm trực tiếp vào sợi vải.

>>> Đọc thêm: Phân biệt hình in 2D và 3D 

✓ Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể chọn cho mình một mẫu áo phù hợp trong dịp kỷ niệm 15 năm ra trường.

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
3./5
(10 đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn

Danh Mục Sản Phẩm