co-luu-niem-choi-ga
  • co-luu-niem-choi-ga

Cờ lưu niệm Đấu kê, Chọi gà

Giá bán: 00 ₫

Một số mẫu cờ lưu niệm chọi gà, đấu kê đẹp được sản xuất tại Đồng Phục BiCi. Tham khảo mẫu và đặt in hình theo yêu cầu ngay!

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Cờ lưu niệm chọi gà (đấu kê) thường được dùng để tôn vinh nhà vô địch trong các Hội thi chọi gà tại một số địa phương trên cả nước. Giải thường được tổ chức định kỳ hoặc vào các dịp Lễ Tết với đông đảo người tham gia. Đây cũng là một nét đẹp văn hóa của người Việt, thể hiện được niềm đam mê của họ trong hoạt động thú vị này.

Cờ lưu niệm chọi gà
Cờ lưu niệm chọi gà

Mỗi địa phương tại Việt Nam đều sở hữu những giống gà nòi nổi tiếng. Khu vực Miền Bắc có các giống gà như: gà Đồ Sơn (Hải Phòng), Nghi Tàm, Nghĩa Đô, Vân Hồ (Hà Nội). Miền Nam được biết đến với các giống gà Chợ Lách (Bến Tre), Cao Lãnh (Đồng Tháp), Châu Đốc (An Giang), Bà Điểm, Gà tre đá cựa một số bắt nguồn từ Hố Nai (Đồng Nai), Tân Biên (Biên Hòa)... Tuy vậy, Miền Nam thường sử dụng gà cựa trong thi đấu. Đá gà cựa là một hình thức sát phạt, người ta thường mua cựa sắt tra vào chân gà hoặc chuốt cựa gà thật bén. Chơi gà cựa nặng về tính ăn thua hơn; không chú trọng được tài nghệ của gà. Miền Trung thường chơi đá gà đòn, thế và chỉ đá gà con (không đá gà kiến, gà pha, ga ri...). Miền Trung xuất hiện nhiều lò gà có tiếng như: Khánh Hòa có gà Phan Rang; Phú Yên có gà Vạn Giã, Gò Dúi; Quảng Ngãi có gà Sông Vệ, Sa Huỳnh; đặc biệt ở Bình Định nổi tiếng gà đòn, thế. Bình Định có nhiều lò gà tên tuổi như: Hoài Nhơn có gà Hoài Châu, Kim Giao (Hoài Hải); Hoài Ân có gà Mộc Bài (Ân Phong); Phù Cát có gà Cát Chánh; Tuy Phước có gà Gò Bồi; Quy Nhơn có gà Phú Tài; đặc biệt Tây Sơn có gà Bắc Sông Kôn (dòng gà Nguyễn Lữ lưu truyền). (Theo Wikipedia)

Cùng với niềm tự hào của từng địa phương, các giải chọi gà được tổ chức với Quy mô lớn nhỏ khác nhau diễn ra mạnh mẽ. Từ đó, nhu cầu đặt in cờ lưu niệm dành cho các cuộc thi này cũng trở nên phổ biến.

Cờ lưu niệm đá gà
Cờ lưu niệm đá gà

Được biết đến như một địa chỉ in cờ theo yêu cầu tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng, Đồng Phục BiCi đã đồng hành với nhiều khách hàng khác nhau trên cả nước. Chúng tôi hỗ trợ ship hàng trên phạm vi toàn quốc.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cờ lưu niệm, trao giải khác nhau: Cờ tam giác, cờ lá đề, cờ Chữ nhật... với đầy đủ 5 màu sắc cờ cơ bản nhất: Trắng, Vàng, Xanh Két, Xanh Bích và Đỏ. Công nghệ in hiện đại giúp sản phẩm có độ bền cao, tính thẩm mỹ lớn, được đông đảo khách hàng yêu thích.

>>>> Liên hệ đặt cờ lưu niệm ngay theo Hotline / Zalo: 0905016801

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
5./5
(1 đánh giá)
  • 5 100%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn
Bên anh đã nhận được cờ in của shop! Đẹp và sắc nét lắm. Bên anh rất hài lòng! Cảm ơn các em nhé!