co-luu-niem-chay-bo
  • co-luu-niem-chay-bo

Cờ Lưu Niệm Giải Chạy Bộ

Giá bán: 00 ₫

Một số mẫu cờ lưu niệm trao giải chạy bộ đẹp. Vinh danh Nhất Nhì Ba. Cờ in theo yêu cầu! In Nhanh lấy gấp! Xem mẫu và đặt hàng ngay!

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Cờ lưu niệm trao giải chạy bộ là một sản phẩm phổ biến trong các cuộc thi chạy nhằm vinh danh các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc. Bên cạnh những tấm huy chương, cờ lưu niệm sẽ luôn là một niềm tự hào đối với mỗi vận động viên với những nỗ lực cống hiến thể thao của họ.

cờ lưu niệm giải chạy bộ
cờ lưu niệm giải chạy bộ

Cờ lưu niệm trao giải sẽ góp phần làm cho công tác tổ chức giải trở nên chuyên nghiệp hơn. Mặt khác, sự ghi nhận tích cực này sẽ mang tính lan tỏa lớn, thu hút nhiều hơn sự tham gia của cộng đồng trong các mùa giải tiếp theo.

Cờ lưu niệm chạy bộ
Cờ lưu niệm chạy bộ

Nội dung in trên cờ ngoài Tên cuộc thi, giải đấu còn có tên đơn vị tổ chức; các giải được vinh danh: Nhất - Nhì - Ba... Ngoài ra, trên cờ có thể in thêm Logo đơn vị, logo nhà tài trợ cũng như hình ảnh biểu tượng người đang chạy...

Để phân loại các giải khác nhau trong sự kiện, Ban tổ chức thường sử dụng màu cờ khác nhau. Trong đó, có 5 màu cờ cơ bản nhất: Đỏ, Vàng, Xanh Bích, Trắng và Xanh lá cây. Tuy nhiên, một số đơn vị, vì để giữ được nhận diện thương hiệu, họ chọn in cờ cùng một màu, chỉ khác biệt nội dung là các giải được Vinh danh.

Cờ trao giải chạy bộ
Cờ trao giải chạy bộ

Xưởng in cờ Đà Nẵng BiCi được rất nhiều khách hàng tin yêu lựa chọn dịch vụ bởi có nhiều ưu điểm sau: Dịch vụ in may trọn gói, In nội dung theo yêu cầu, in nhanh lấy gấp, ship hàng toàn quốc! Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ BiCi theo Hotline / Zalo: 0905016801

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
5./5
(1 đánh giá)
  • 5 100%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn
Vừa rồi nhận hàng ai cũng khen cờ đẹp hết đó ạ! Cảm ơn anh chị đã hỗ trợ nhiệt tình! Chúc shop phát triển hơn nữa nhé!