ao-thun-ky-niem-15-nam-ra-truong-mau-den-ca-tinh
  • ao-thun-ky-niem-15-nam-ra-truong-mau-den-ca-tinh
  • ao-thun-ky-niem-15-nam-ra-truong-mau-den-ca-tinh

Áo Thun Kỷ Niệm 15 Năm Ra Trường Màu Đen Cá Tính

Giá bán: 00 ₫

Áo thun kỷ niệm 15 năm ra trường màu đen cá tính do BICI.VN thiết kế  ✅  Chất liệu cotton 4 chiều. ✅ Màu sắc tươi trẻ ✅Nhanh tay liên hệ BiCi để được tư vấn: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Áo thun kỉ niệm 15 năm ra trường màu đen cá tính - mẫu áo đồng phục kỉ niệm đẹp và ấn tượng mà bạn sẽ không thể bỏ qua. Đồng Phục BiCi xin hân hạnh giới thiệu đến bạn những thiết kế đơn giản nhưng vẫn bắt mắt từ mẫu áo này. Bạn có thể tham khảo và có cho mình những thông tin thú vị cùng sự lựa chọn hình ảnh thật đặc biệt cho áo đồng phục tập thể lớp. 

>>> Liên hệ đặt may áo đồng phục họp lớp đẹp chất lượng:

Áo Thun Kỷ Niệm 15 Năm Ra Trường Màu Đen Cá Tính

 

3 đặc trưng trong thiết kế của áo thun kỷ niệm 15 năm

- Sử dụng màu đen: màu đen không bao giờ lỗi thời, bởi vì nó không kén người mặc, phù hợp với mọi vóc dáng và lứa tuổi

- Sự đối lập: sự đối lập giữa nền áo đen huyền bí với logo màu cam nổi bật tạo nên một chiếc áo thun kỷ niệm 15 năm ra trường màu đen cá tính

- Thông điệp đơn giản, ý nghĩa: chỉ với dòng chữ ngắn "Hội ngộ và tri ân" đã nói lên được mục đích của cuộc gặp mặt kỷ niệm, phù hợp với truyền thông "tôn sư trọng đạo" của người Việt Nam. 

 Buổi lễ kỷ niệm không đơn giản chỉ là một buổi lễ thông thường, mà đó còn là nơi để những con người sau 15 năm trở về mái trường xưa để giao lưu, gặp gỡ và bày tỏ sự biết ơn đối với thầy với cô của mình. 

 Bạn đã có logo thể hiện thông điệp muốn truyền tải chưa? Nếu chưa có thì đừng ngại ngần liên hệ với BICI.VN để được tư vấn về logo kỉ niệm 15 năm và thiết kế miễn phí nhé!

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
5./5
(1 đánh giá)
  • 5 100%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn
Sản phẩm rất tốt
Sản phẩm rất tốt