ao-thun-ky-niem-10-nam-mau-trang-tinh-khoi-1
  • ao-thun-ky-niem-10-nam-mau-trang-tinh-khoi-1
  • ao-thun-ky-niem-10-nam-mau-trang-tinh-khoi-1

Áo Thun Kỷ Niệm 10 Năm Màu Trắng Tinh Khôi

Giá bán: 00 ₫

Tinh khôi trong chiếc áo thun kỷ niệm 10 năm màu trắng. Thật ý nghĩa nếu một buổi sớm mùa hạ, tại ngôi trường cũ xuất hiện những bóng dáng lũ học sinh của 10 năm trước, mọi người đều khoác lên mình chiếc áo màu trắng tinh như thưở hôm nào, cùng ôn lại bao nhiêu kỷ niệm.

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Tinh khôi trong chiếc áo thun kỷ niệm 10 năm màu trắng. Thật ý nghĩa nếu một buổi sớm mùa hạ, tại ngôi trường cũ xuất hiện những bóng dáng lũ học sinh của 10 năm trước, mọi người đều khoác lên mình chiếc áo màu trắng tinh như thưở hôm nào, cùng ôn lại bao nhiêu kỷ niệm. Sau đây hãy cùng BICI.VN tìm hiểu một số vai trò của việc mặc áo thun đồng phục.

Vai trò của chiếc áo thun kỷ niệm 10 năm màu trắng

⭐ Vai trò thẩm mỹ: Sự đồng bộ trong trang phục của một tập thể sẽ ra tính thẩm mỹ.

⭐ Vai trò trong việc tạo sự bình đẳng: việc cùng mặc một chiếc áo giống nhau sẽ khiến mọi khoảng cách được xóa bỏ, mọi người sẽ trở nên bình đẳng với nhau hơn. Bởi vì, sau 10 năm tốt nghiệp, thì mỗi người đều đã có những công việc và cuộc sống riêng, địa vị xã hội khác nhau, kinh tế khác nhau, dễ dẫn đến sự phân biệt trong tập thể.

⭐ Vai trò tạo hình ảnh: Một tập thể sau 10 năm gặp lại vẫn có thể ngồi cạnh nhau vui đùa, khoác lên mình những chiếc áo thun kỷ niệm màu trắng xinh xinh. Hình ảnh về một tập thể đoàn kết, một ngôi trường giàu truyền thống sẽ được mọi người ghi nhớ. Đây cũng sẽ là một điều có thể khiến mọi người cùng tự hào.

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
5./5
(1 đánh giá)
  • 5 100%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn
Áo đồng phục màu trắng của bici là best luôn rồi.
Không hiểu sao cảm giác áo màu trắng mà chẳng hề bẩn chút nào luôn, giặt mấy nước rồi vẫn trắng sạch như mới.
5 sao cho bici nè

Danh Mục Sản Phẩm