ao-thun-10-nam-mot-chang-duong
  • ao-thun-10-nam-mot-chang-duong
  • ao-thun-10-nam-mot-chang-duong

Áo thun 10 năm một chặng đường màu Cam

Giá bán: 00 ₫Đã có VAT

Áo thun 10 năm một chặng đường màu Cam 1️⃣ Đẹp và ý nghĩa 1️⃣ TOP 1 những mẫu áo lớp lưu niệm 1️⃣ Đẩy đủ màu sắc áo để chọn lựa

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Áo thun mười năm một chặng đường màu cam - Nếu bạn yêu màu sắc tươi trẻ của khoảng thời 10 năm trước, ngày mà bạn còn cắp sách đến trường bên bạn bè, thầy cô. Thì trong dịp trở về trường sau 10 năm ấy, một mẫu áo đồng phục màu cam là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Đồng Phục BiCi xin gợi ý đến bạn mẫu đồng phục đẹp này, hi vọng bạn sẽ tìm được kiểu dáng, thiết kế áo yêu thích. 

Đặc điểm của áo đồng phục 10 năm một chặng đường màu cam 

Màu cam là một tone màu trẻ trung, năng động. Trở về trường trong một tone áo màu cam sẽ làm cho không khí ngày trở về thêm phần hân hoan và nồng nhiệt. Đặc biệt, tình bạn cũng được thắt chặt hơn. 

✓ Mẫu áo đồng phục 10 năm một chặng đường màu cam được thiết kế khá đơn giản, cổ tròn, tay ngắn trên chất liệu vải thun cotton 4 chiều thấm hút mồ hôi, mềm mại. 

✓ Đặc biệt, hình in trên áo cũng rất ấn tượng với con số 10 cách điệu màu xanh dương làm nổi bật lên chiếc áo. Nhất là khi chụp hình. 

Một số lưu ý khi ủi và cất giữ áo thun đồng phục kỷ niệm có hình in 

✓ Đối với một chiếc áo quan trọng chứa đựng nhiều khoảnh khắc kỷ niệm đáng nhớ thì việc bảo quản chiếc áo là một điều cần quan tâm. Một số lưu ý nhỏ sau đây sẽ giúp bạn bảo quản áo được lâu hơn. 

✓ Nên ủi mặt trái của áo hoặc sử dụng giấy nến đặt trên mặt in hình sau khi lấy áo về. Việc ủi hình in sẽ giúp màu in được bám vào vải chắc hơn.
✓ Nên ủi áo ở nhiệt độ thấp, khoảng từ 3-5 phút , đặc biệt những đoạn có hình in.
✓ Nên cất giữ áo thun có hình in ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt. Vì nếu ở những nơi ẩm, hình in trên áo rất dễ bị mốc, xuất hiện các vết ố. 
Nên giặt ngay áo nếu bạn vừa vận động và ra nhiều mồ hôi, bởi nếu hình in bị dính mồ hôi sẽ dễ bị mốc, gây mất thẩm mỹ cho chiếc áo
✓ Khi cất áo, bạn nên  treo áo lên mốc áo, tránh việc gấp áo sẽ khiến hình in dính vào nhau, khi gỡ ra hình sẽ dễ bị bong ra. 

✓ Một chiếc áo như vậy sẽ đồng hành với bạn trong ngày ấy và hứa hẹn góp phần mang đến cho bạn ngày trở về trọn vẹn nhất. 

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
3./5
(8 đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn