ao-thun-gia-dinh-mau-hong-phan-de-thuong
  • ao-thun-gia-dinh-mau-hong-phan-de-thuong

Áo Thun Gia Đình Màu Hồng Phấn Dễ Thương

Giá bán: 00 ₫

⭐ Cả gia đình sẽ thu hút ánh mắt của mọi người trong chiếc  áo thun gia đình màu hồng phấn dễ thương này. ⭐ Màu sắc nhẹ nhàng kết hợp với hình in độc đáo, thiết kế theo ý thích và phong cách riêng mà gia đình yêu cầu.

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Đi du lịch gia đình thực sự mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc. Và mọi điều gì khiến bạn vui vẻ thì đều tốt cho mối quan hệ của bạn với gia đình. Sẽ thật ý nghĩa hơn nếu cả nhà cùng mặc một chiếc áo thun gia đình màu hồng phấn dễ thương. Đây là một trong những mẫu áo được rất nhiều khách hàng của BICI.VN lựa chọn. Vậy, điều gì đã làm cho chiếc áo này trở nên hot như vậy?

Cháy hàng với chiếc áo gia đình màu hồng phấn 

✅ Màu sắc: Sắc hồng nhẹ nhàng nhưng vẫn có sức "tỏa sáng" trong các buổi du lịch, đi chơi của gia đình. Màu hồng mang lại cảm giác sạch sẽ và có đặc điểm là làm sáng da người mặc vì vậy rất phù hợp kể cả với những người có làn da nâu.

✅ Hình in: hình in của áo khá đơn giản, dòng chữ được viết theo kiểu ngộ nghĩnh, tựa như bố và mẹ có thể trẻ ra cùng các con của mình.

✅ Chất liệu vải: Mùa hè nóng bức, lựa chọn một chiếc áo có các đặc tính co dãn, thấm hút mồ hôi,..là điều rất cần thiết. Chiếc áo thun màu hồng được làm từ chất vải co dãn 4 chiều với những đặc tính phù hợp cho mọi người sự thoải mái khi vận động, vui chơi ngoài trời.

Hiểu rõ nhu cầu của khác hàng nên BICI.VN luôn có mối quan hệ hợp tác với các nhà cung ứng vải lớn tại TP.HCM nhằm duy trì nguồn vải phục vụ khách hàng.

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
5./5
(1 đánh giá)
  • 5 100%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn
sản phẩm chất lượng!
nhân viên tư vấn nhiệt tình, sau này sẽ tiếp tục ủng hộ Bici

Danh Mục Sản Phẩm