mau-ao-gia-dinh-mau-hong-dang-yeu
  • mau-ao-gia-dinh-mau-hong-dang-yeu

Mẫu Áo Gia Đình Màu Hồng Đáng Yêu

Giá bán: 00 ₫

⭐ Với mẫu áo gia đình màu hồng cả nhà sẽ càng trở nên đáng yêu hơn. ⭐ Hình in thiết kế đơn giản, không cầu kỳ và dễ hiểu, mang ý nghĩa rằng trái tim của mỗi thành viên luôn hướng về gia đình của mình.⭐

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

3 điểm nổi trội của áo gia đình màu hồng

✅Về màu sắc: Chiếc áo màu hồng mang lại cảm giác trẻ trung, đáng yêu cho cả gia đình bạn. Việc một gia đình cùng nhau diện chiếc áo màu hồng phấn quả thật là điều tuyệt vời, trông những đứa trẻ thật sáng sủa và sạch sẽ. Đặc biệt, màu hồng có khả năng làm tôn mọi loại da, đây là điều mà nhiều người da ngăm quan tâm.

✅ Chất vải: Một trong những điều mà người sử dụng quan tâm đó là chất vải của áo. Một chiếc áo đồng phục được làm từ loại vải thun cotton co dãn 4 chiều, vải thun cá sấu co dãn 4 chiều,..sẽ đem lại cảm giác vô cùng thoải mái cho người mặc.

✅ Size áo: Với mỗi người có từng kích cỡ khác nhau thì ắt hẳn việc lựa chọn size áo là điều rất quan trọng khi làm áo đồng phục. Tại BICI.VN có đủ các size áo theo bảng size chuẩn cho khách hàng lựa chọn

Mỗi chiếc áo BICI.VN làm ra luôn phải đảm bảo tốt tất cả các tiêu chí trên để trao đến tay khách hàng những sản phẩm thành công nhất, khiến khách hàng hài lòng.

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn

Danh Mục Sản Phẩm