ao-dong-phuc-co-be-hoi-sinh-vien-viet-nam
  • ao-dong-phuc-co-be-hoi-sinh-vien-viet-nam

Áo Đồng Phục Cổ Bẻ Hội Sinh Viên Việt Nam

Giá bán: 00 ₫

✅Áo đồng phục cổ bẻ hội sinh viên việt nam có tại BiCi.✅ Còn gì ý nghĩa hơn khi bạn mặc chiếc áo đồng phục hội sinh viên việt nam✅.Không thể thiếu với quãng đời sinh viên.✅Thiết kế và in đơn giản,chất liệu thoáng mát đêm lại hiệu quả trong mọi hoạt động.✅

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Với sinh viên, khoác lên một chiếc áo đồng phục là điều không thể thiếu. Áo đồng phục cổ bẻ hội sinh viên Việt Nam đã có nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam đặt may trong những dịp kỷ niệm trong năm. Sẽ thật tuyệt khi bạn khoác lên mình chiếc áo đồng phục màu đen ấy. Đồng Phục BiCi xin giới thiệu đến bạn mẫu đồng phục vô cùng ấn tượng và đặc biệt này, cùng xem nhé. 

>>> Liên hệ ngay công ty chúng tôi để nhận sự tư vấn tận tình: 

Áo Đồng Phục Cổ Bẻ Hội Sinh Viên Việt Nam

Ý nghĩa của chiếc áo đồng phục hội sinh viên Việt Nam màu đen

✓ Theo một quan điểm nào đó thì màu đen tượng trưng cho sự huyền bí hư ảo. Nhưng theo một khía cạnh hiện đại, những chiếc áo đồng phục màu đen lại thể hiện sự lịch thiệp, sự trưởng thành chín chắn. Có lẽ chính vì thế mà đã có nhiều thế hệ sinh viên dùng màu đen cho màu áo đồng phục của mình. 

✓  Bên cạnh đó, một chiếc áo đồng phục sinh viên còn làm tăng tinh thần đoàn kết giữa các bạn sinh viên trong lớp, trong trường lại gần nhau hơn. Từ đó, góp phần phát triển và đẩy mạnh các hoạt động sinh viên hơn nữa. 

>>> Tìm hiểu ngay mẫu áo lớp đẹp được yêu thích tại BiCi 

Đặc điểm của áo đồng phục hội sinh viên Việt Nam

✓  Chất liệu: Với chất liệu thun cá sấu thấm hút mồ hôi, thoáng mát và đặc biệt là có độ co dãn giúp cho các bạn sinh viên trẻ dễ dàng tham gia các hoạt động mà không lo bị gò bó. 

✓  Kiểu dáng: Cùng với chất liệu đó là kiểu dáng của  áo hết sức đơn giản, cổ bẻ tay ngắn, phù hợp với đa số các các bạn sinh viên dù là nam hay nữ. 

✓  Bên cạnh đó, sự kết hợp độc đáo với logo đầy ý nghĩa bên vai trái, một ý nghĩa mà chỉ có  những người mang lên mình chiếc áo ấy thì mới hiểu được. Cùng với dòng chữ màu trắng “hội sinh viên Việt Nam” càng mang lại nhiều điều ý nghĩa hơn đối với mỗi sinh viên. Cũng là ấn tượng với những ai nhìn vào chiếc áo ấy. 

✓  Một chiếc áo đơn giản nhưng lại mang nhiều ý nghĩa không thể diễn tả hết được. Bên cạnh màu đen thì cũng còn hơn 30 loại màu trên những chất liệu vải khác nhau cho bạn lựa chọn tại BiCi đấy. 

>>> Khám phá ngay: Bảng màu vải thun cotton siêu đẹp và chất lượng 

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn