Đồng Phục Mũ Nhóm

Mới nhất
  • Mới nhất
  • Mua nhiều
  • Giá: thấp → cao
  • Giá: cao → thấp
  • Khuyến mãi nhiều
  • Bình chọn cao
Thu gọn nội dung

Làm thế nào để có thể chọn được mẫu đồng phục mũ nhóm đẹp, ấn tượng thể hiện được cá tính riêng của nhóm? Địa chỉ nào đặt làm mũ nhóm đẹp, chất lượng, giá rẻ? Tất cả những thắc mắc này của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp trong nội dung bài viết sau. Mời các bạn tham khảo và hi vọng bạn có thể tìm được địa chỉ chất lượng đặt mũ và có cho mình lựa chọn thiết kế mũ nhóm thật đặc biệt. 

>>> Liên hệ Đồng Phục BiCi để nhận sự tư vấn tận tình:

Điểm Danh Mẫu Đồng Phục Mũ Nhóm Ấn Tượng

Những Lưu Ý Khi Đặt In Đồng Phục Mũ Nhóm

Xác định rõ kiểu dáng mũ khi đặt in

Một trong những lưu ý đầu tiên các bạn cần phải đặc biệt chú ý trước khi đặt in mũ nhóm đó chính là xác định kiểu dáng mũ. Để xác định được mình sẽ làm kiểu mũ nào thì bạn hãy lấy ý kiến của tập thể để xem mọi người thích kiểu nào.

✓ Việc xác định được kiểu dáng áo phù hợp sẽ giúp quá trình in mũ diễn ra nhanh chóng hơn.

Lựa chọn màu sắc, họa tiết trên mũ nhóm

✓ Đây cũng là một lưu ý rất quan trọng khi làm mũ nhóm. Bạn có thể chọn màu sắc mà mọi người trong nhóm yêu thích hoặc màu thương hiệu nếu làm mũ nhóm cho công ty. Còn những họa tiết, chữ in trên mũ có thể là concept của một chương trình, một sự kiện nào đó mà các bạn sử dụng mũ…

✓ Tuy nhiên, khi chọn họa tiết trên mũ các bạn cần lưu ý không chọn những họa tiết lớn, rườm rà sẽ khiến chiếc mũ nhóm mất đi sự tinh tế.

>>> Bạn đang tìm kiếm thiết kế mũ đồng phục đẹp, hãy tham khảo ngay những mẫu đồng phục mũ lớp ấn tượng tại BiCi nhé. 

Đồng phục mũ nhóm Đà Nẵng
Đồng phục mũ nhóm Đà Nẵng

Lựa chọn chất liệu vải làm mũ nhóm

✓ Ngoài màu sắc, kiểu dáng thì chất liệu vải cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng mà bạn cần phải quan tâm khi đặt làm mũ nhóm. Các loại vải may mũ phổ biến trên thị trường hiện nay đó là: Vải Ford, vải dù thường, vải kaki Việt Nam, vải kaki nhập… 

✓ Tùy từng loại vải mà giá thành của chiếc mũ sẽ khác nhau. Do đó, tùy theo mức kinh phí sử dụng để làm mũ mà các bạn lựa chọn loại vải cho phù hợp. 

Địa Chỉ Làm Đồng Phục Mũ Nhóm Tại Đà Nẵng

✓ Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm đồng phục mũ nhóm tại Đà Nẵng. Nếu các bạn đang băn khoăn không biết nên làm ở đâu thì Bici chính là một địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

✓ Đây là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm quần áo, mũ đồng phục các loại với giá vô cùng cạnh tranh. Đặc biệt, đến với Bici khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

✓ Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn một số lưu ý khi làm mũ nhóm. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho các bạn. 

BST Mẫu Đồng Phục Mũ Nhóm Đẹp Tại BiCi