dong-phuc-cau-lac-bo-karate-do-da-nang
  • dong-phuc-cau-lac-bo-karate-do-da-nang
  • dong-phuc-cau-lac-bo-karate-do-da-nang

Đồng Phục Câu Lạc Bộ Karate Do Đà Nẵng

Giá bán: 00 ₫

Áo thun đồng phục ✅ Câu lạc bộ Karate Do Đà Nẵng ✅ Mẫu áo thun màu đỏ ✅ Nội dung in đơn giản ✅ Logo tiếng Nhật Bản ✅ Mẫu cho các bạn thuộc CLB Karate Do đang sinh hoạt tại Nhà văn hóa Lao Động Đà Nẵng đặt hàng

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Đồng phục câu lạc bộ Karate Do Đà Nẵng - Đối với mỗi câu lạc bộ, đội nhóm, áo đồng phục là một trong những cái không thể thiếu. Chính vì thế, vừa qua, câu lạc bộ Karatedo Đà Nẵng đã chọn một mẫu áo đồng phục với gam màu đỏ nổi bật tại đồng phục BiCi. Đây là một mẫu áo khá đơn giản nhưng lại nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng khi đến với BiCi. Chắc hẳn bạn cũng đang tò mò về mẫu áo này rồi phải không. Cùng tìm hiểu về mẫu áo này ngay nhé!

>>> Liên hệ đồng phục BiCi để nhận sự tư vấn tận tình:

Đồng Phục Câu Lạc Bộ Karate Do Đà Nẵng

Ý nghĩa màu đỏ của mẫu áo đồng phục câu lạc bộ Karatedo Đà Nẵng

Như chúng ta đã biết, màu đỏ là một gam màu nóng, nổi bật trong tất cả các màu. Tuy nhiên, không phải vì thế mà nó khiến mọi người ngần ngại, mà ngược lại, màu đỏ ấy còn khiến mọi người cảm thấy thấy thích thú bởi những ý nghĩa mà nó mang lại. 

 Màu đỏ của mẫu áo đồng phục câu lạc bộ Karatedo Đà Nẵng mang ý nghĩa về sức mạnh của tuổi trẻ, về những khát vọng và lòng nhiệt thành của tất cả các thành viên trong câu lạc bộ. 

 Đặc  biệt, nó còn mang một ý nghĩa sâu sắc về tinh thần nghĩa dũng, tinh thần võ thuật chỉ có ở các thành viên câu lạc bộ võ thuật. Chính những ý nghĩa đó đã làm cho mẫu áo đồng phục này trở nên đặc biệt hơn, 

>>> Bạn mong muốn lựa chọn được màu áo đồng phục đẹp, hãy xem ngay bảng màu vải thun cotton tại BiCi để không còn đắn đo nhé. 

Ưu điểm của mẫu áo đồng phục câu lạc bộ Karatedo Đà Nẵng

 Mẫu áo đồng phục câu lạc bộ Karatedo Đà Nẵng với chất liệu vải thun cá sấu 4 chiều mang đến sự thoải mái cho người mang. 
 Với chất vải đó,  áo không bị sờn màu và không bị nhăn sau mỗi lần giặt. 
 Thiết kế khá đơn giản với cổ bẻ và tay ngắn, với phong cách lịch sự, nhưng cũng không kém phần trẻ trung. 
 Mẫu áo phù hợp với hầu hết các đối tượng thành viên trong câu lạc bộ. 

>>> Đừng bỏ lỡ: 101+ mẫu áo đồng phục nhóm được yêu thích 

 Một mẫu áo đặc biệt như vậy có làm bạn yêu thích không? Nếu bạn lỡ thích thì hãy liên hệ ngay với đồng phục BiCi để được tư vấn nhiều hơn nhé!

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn

Danh Mục Sản Phẩm