ao-thun-ky-niem-10-nam-ra-truong-mau-hong-phan
  • ao-thun-ky-niem-10-nam-ra-truong-mau-hong-phan
  • ao-thun-ky-niem-10-nam-ra-truong-mau-hong-phan

Áo Thun Kỷ Niệm 10 Năm Ngày Ra Trường Màu Hồng Phấn

Giá bán: 00 ₫

1️⃣ Áo thun kỷ niệm 10 năm ngày ra trường màu hồng phấn của cựu học sinh. 1️⃣  Hình ảnh cánh chim được in cẩn thận trên nền vải hồng phấn dường như muốn nói lên mong muốn được trở về thời đi học cùng bao ước mơ màu hồng. 1️⃣ BICI.VN chú trọng việc lựa chất liệu vải, vì vậy mỗi chiếc áo được đặt tại BICI.VN luôn mang đến cảm giác thoáng mát và thoải mái cho người mặc.

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Áo thun kỷ niệm 10 năm ngày ra trường màu hồng phấn của cựu học sinh. Hình ảnh cánh chim được in cẩn thận trên nền vải hồng phấn dường như muốn nói lên mong muốn được trở về thời đi học cùng bao ước mơ màu hồng. Dưới đây BICI.VN sẽ chia sẻ cho các bạn ý nghĩa của màu hồng và hình ảnh cánh chim.

Áo thun kỷ niệm 10 năm ngày ra trường màu hồng phấn và hình ảnh cánh chim

- Màu hồng phấn:  Màu hồng là sự pha trộn giữa màu đỏ và trắng nên nó mang ý nghĩa đại diện cho tình yêu sâu sắc như của màu đỏ nhưng không kém phần tinh khiết của trắng. Tại một buổi họp lớp sau 10 năm ra trường, khi những cô bé cậu bé ngày nào bây giờ đã ở độ tuổi trưởng thành hơn rất nhiều thì niềm tin và sự khao khát trở về sống trong bao ước mơ màu hồng càng trở nên mãnh liệt. Màu hồng phấn không chỉ dành riêng cho trẻ thơ mà còn dành cho tất cả những ai hướng đến nó.

- Hình ảnh cánh chim: ắt hẳn đây là hình ảnh quen thuộc với mọi người, mỗi buổi chiều về trên cánh đồng xa xa là những cánh chim bay về tổ sau một ngày dài kiếm mồi. Hình ảnh cánh chim ở đây chính là các cô cậu học trò của 10 năm sau ngày tốt nghiệp, khi những mệt mỏi lo toan của cuộc sống ngoài kia khiến họ quá mỏi mệt, cánh chim mỏi tìm về nhà. Trường học ngày xưa chính là nhà, là nơi để họ trở về.

Sự kết hợp khéo léo giữ màu hồng và hình ảnh cánh chim đã thể hiện lời muốn nói về mong ước của các cựu học sinh sau 10 năm hội ngộ. Qua mỗi sản phẩm của mình, BICI.VN luôn tự hào vì giúp khách hàng thể hiện được ước mong của mình.

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
4.5/5
(2 đánh giá)
  • 5 50%
  • 4 50%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn
Chất áo của bici rất ok
áo đồng phục đặt ở Bici là vừa ý nhất. tốt

Danh Mục Sản Phẩm