ao-thun-gia-dinh-mau-do-ruc-ro
  • ao-thun-gia-dinh-mau-do-ruc-ro

Áo Thun Gia Đình Màu Đỏ Rực Rỡ

Giá bán: 00 ₫

✅ Áo thun gia đình màu đỏ cho cả nhà rực rỡ. ✅ Loại áo thun được làm từ chất liệu vải co dãn 4 chiều sẽ mang lại sự thoải mái cho cả gia đình.✅ Áo gia đình thích hợp cho cả gia đình cùng đi du lịch, đi chơi cuối tuần,..

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Quên đi những khó khăn, vất vả trong làm việc, trong học tập để cả gia đình có thể tự bên nhau tận hưởng khung cảnh tươi đẹp và nghỉ ngơi là điều thật ý nghĩa. 

Áo thun gia đình và những lợi ích khi đi du lịch

✅ Dấu hiệu nhận biết: Một chiếc áo thun gia đình sẽ giúp bố mẹ dễ dàng theo dõi và quan sát con trẻ. Một chiếc áo có màu sắc độc đáo góp phần tạo ấn tượng với mọi người, con trẻ cũng có thể theo sát bố mẹ mình.

✅ Thắt chặt tình cảm gia đình: Việc cả gia đình cùng mặc một chiếc áo giống nhau sẽ mang đến cảm giác gần gũi, thân mật hơn, đóng vai trò như sợ dây kết nối các thành viên trong gia đình với nhau. Cả gia đình sẽ tham gia những trò chơi vui vẻ bên nhau.

✅ Học hỏi những điều mới: Con trẻ học hỏi được nhiều hơn những điều bổ ích, biết thêm nhiều những điều thú vị ở thế giới bên ngoài. Bố mẹ có thể rèn luyện cho bé sự tự lập và ý chí phấn đấu thông qua thực tế tiếp xúc với các mảnh đời kém may mắn.

Với những chia sẻ trên đây, mong rằng các bậc phụ huynh đã quyết định lập kế hoạch về một chuyến du lịch dành cho cả nhà với những chiếc áo gia đình của BICI.VN 

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn

Danh Mục Sản Phẩm