ao-dong-phuc-mau-trang-ket-hop-mau-den
  • ao-dong-phuc-mau-trang-ket-hop-mau-den

Áo Đồng Phục Lớp Màu Trắng Kết Hợp Màu Đen

Giá bán: 00 ₫

⭐  Áo đồng phục màu trắng với logo bắt mắt thiết kế bởi BiCi ⭐. Chất lượng đảm bảo ⭐. Gái cả cạnh tranh. Liên hệ ngay: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Áo đồng phục lớp màu trắng kết hợp màu đen - Ngày nay, những chiếc áo nhóm đã trở nên vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Chắc hẳn ai cũng muốn chọn cho hội bạn của mình một mẫu áo đồng phục đẹp, cá tính. Một trong những mẫu áo đồng phục lớp được yêu thích là mẫu áo đồng phục lớp màu trắng kết hợp đen. Hai sắc màu trung tính này khi kết hợp với nhau tạo nên nét cá tính và khác biệt cho vẻ ngoài của người mặc. 

>>> Liên hệ đồng phục BiCi để nhận sự tư vấn tận tình: 

Áo Đồng Phục  Lớp Màu Trắng Kết Hợp Màu Đen

Nét đặc trưng của chiếc áo đồng phục lớp màu trắng kết hợp màu đen

Sự kết hợp độc đáo đen - trắng: chiếc áo với thiết kế đơn giản cổ bẻ, và tay cộc cùng sự kết hợp độc đáo theo đường cổ áo và viền tay áo màu đen trên nền màu trắng. Điều đó sẽ làm cho chiếc áo của bạn trở nên đẹp và ấn tượng hơn. 
 Điểm nhấn: khi nhìn và áo, người ta sẽ ấn tượng ngay với hình 3 trái tim màu đỏ tươi được in trên ngực trái cùng với khóa lớp được in màu đen. 
Chất liệu vải: mẫu áo này được may trên chất liệu vải thun cá sấu 4 chiều có dãn, thấm hút mồ hôi, giúp bạn có thể hoạt động thoải mái mà không bị gò bó. 

Cách bảo quản áo đồng phục lớp màu trắng kết hợp màu đen được lâu

 Đối với một chiếc áo đầy kỷ niệm thời học sinh, sinh viên thì ai cũng muốn giữ áo được lâu như một kỷ niệm đẹp thời cắp sách đến trường. Chính vì thế, bạn có thể tham khảo một số các bảo quản đồng phục lớp được lâu dưới đây: 

 Không sử dụng bàn chải, chải quá mạnh lên áo, sẽ làm áo mau cũ và dễ bị xơ. 
 Vì đây là mẫu áo màu trắng nên bạn tránh giặt áo với những quần áo dễ ra màu để tránh việc áo bị lem màu, sẽ không còn đẹp nữa và rất khó mang. 
 Khi mang về thì nên giặt ngay để tránh mồ hôi làm áo bị ẩm mốc. 
 Bạn nên treo cất áo đồng phục ở nơi khô ráo thoáng mát. vì chất liệu vải thun cá sấu 4 chiều rấy dễ hút ẩm, nếu treo ở nơi có hơi nước sẽ làm cho áo xuất hiện những vết ố. Như vậy, chiếc áo của bạn không còn mới đẹp nữa. 

Một mẫu áo đồng phục rất phù hợp với lứa tuổi học sinh, sinh viên phải không? Đây sẽ là một mẫu áo lý tưởng dành cho lớp bạn đấy!

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn