ao-dong-phuc-hop-lop-25-nam-mau-xam-tieu
  • ao-dong-phuc-hop-lop-25-nam-mau-xam-tieu
  • ao-dong-phuc-hop-lop-25-nam-mau-xam-tieu

Áo Đồng Phục Họp Lớp 25 Năm Màu Xám Tiêu

Giá bán: 00 ₫

⭐ Áo đồng phục họp lớp 25 năm màu xám tiêu  đặt tại BiCi.✅.Kiểu áo đẹp ✅ Màu sắc tươi trẻ ✅ Chất lượng đảm bảo ✅ In ấn sắc nét. ✅ Liên hệ BiCi để được tư vấn: 0905016801

- +

Bấm nút ĐẶT HÀNG để điền thông tin trên Card và đặt mua

Giới Thiệu Về Mẫu Đồng Phục

Áo đồng họp lớp 25 năm màu xám tiêu. Ngày còn cắp sách đến trường cùng bè bạn là những năm tháng bạn mang trên mình bộ đồng phục của trường, của lớp. 25 năm sau khi họp lớp bạn không thể mang vừa được chiếc áo ngày ấy nữa. Và khi đó, một chiếc áo đồng phục họp lớp màu xám tiêu là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn đấy. Đồng Phục BiCi xin hân hạnh giới thiệu đến bạn mẫu đồng phục đẹp này, hi vọng bạn sẽ tìm được ý tưởng cho chiếc áo họp lớp của riêng tập thể lớp mình. 

>>> Liên hệ tư vấn may đồng phục họp lớp ngay

Áo Đồng Phục Họp Lớp 25 Năm Màu Xám Tiêu

Thiết kế ấn tượng của chiếc đồng phục họp lớp 25 năm màu xám tiêu

Thiết kế logo độc đáo: đối với áo đồng phục họp lớp, mỗi chiếc áo đều có một logo mang một ý nghĩa riêng. Và chiếc áo này cũng vậy, với hình in logo đơn giản, con số 25 cách điệu, dòng chữ “ngày trở về” màu đỏ gợi lại những ký ức ngày ấy. Bên cạnh đó còn có dòng chữ “I can’t, you can’t, but we can” - “tôi không thể, bạn không thể nhưng chúng ta có thể” mang ý nghĩa đoàn kết của một tập thể lớp. Sự đoàn kết ấy vẫn còn dù 25 năm đã trôi qua. 

✓ Một chiếc áo cổ tròn, tay ngắn, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, dù là nam hay nữ, dù  bạn bao nhiêu tuổi. Thiết kế ấy sẽ giúp bạn có một ngày hoạt động thoải mái, vui chơi bên bạn bè và thầy cô. 

Chất liệu làm nên chiếc áo đồng phục lớp 25 năm  

✓ Đối với một dịp đặc biệt như vậy thì việc chọn chất liệu phù hợp là điều được quan tâm. Với mẫu áo đồng phục họp lớp màu xám xám tiêu thì được thiết kế trên chất liệu vải cotton co dãn tốt - đây là một loại vải được ưa chuộng lựa chọn trong những dịp lễ kỷ niệm, họp lớp, các hoạt động trò chơi tập thể. Bởi chất liệu vải này thoáng mát, thấm hút mồ hôi cực tốt. ✓ Điều đó giúp bạn thoải mái vui chơi mà không cần phải lo vấn đề gì cả. 

✓ Chiếc áo đồng phục họp lớp 25 năm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc đẹp trong từng tấm ảnh và góp phần là ngày họp lớp của bạn trọn vẹn hơn.  

Đánh Giá Của Khách Hàng
Đánh Giá Trung Bình
./5
(Chưa có đánh giá)
  • 5 0%
  • 4 0%
  • 3 0%
  • 2 0%
  • 1 0%
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm
Viết Nhận Xét Của Bạn